Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội

NDO -

NDĐT - Trong hai ngày 24 và 25-11, tại trường Phổ thông Liên cấp Olympia (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra 54 trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn của 32 đội bóng rổ nam, nữ được lọt vào vòng chung kết Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XII - Cúp Milo 2018 do Báo Nhi Đồng tổ chức.

Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội

Giải đấu năm nay thu hút 135 đội bóng trong đó có 86 đội bóng nam của 88 trường tiểu học. Với bốn bảng nam và bốn bảng nữ, các trận đấu đã diễn ra hết sức hào hứng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên đến từ các trường đã làm cho giải đấu năm nay trở lên sôi động hơn bao giờ hết. Những màn tranh bóng đầy quyết liệt và những cú tung bóng vào rổ khiến nhiều khán giả không khỏi hồi hộp và những tiếng vỡ òa khi mỗi đội ghi điểm.

Chiều nay, Ban tổ chức Giải đã trao cúp Milo vô địch mùa giải 2018 cho đội nam trường tiểu học Trần Đăng Ninh và đội nữ trường tiểu học Vinschool. Mùa giải năm nay đã thành công tốt đẹp, đây là dịp để các đội bóng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu, đầu tư bồi dưỡng nâng cao kỹ thuật thi đấu, tiếp tục tập luyện tham gia tranh tài ở mùa giải năm 2019 tới; đồng thời góp phần trong việc tìm kiếm tài năng bóng rổ cho nước nhà.