Đồng Nai tôn vinh các điển hình tiên tiến

NDO - Sáng 31/3, tỉnh Đồng Nai tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và ký kết giao ước thi đua năm 2023.
0:00 / 0:00
0:00
Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh trao tặng Cờ thi đua cho các đơn vị có thành tích xuất sắc.
Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh trao tặng Cờ thi đua cho các đơn vị có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ngành, huyện thành phố trên địa bàn cùng dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã trao tặng Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho đơn vị thuộc cụm, khối thi đua có thành tích xuất sắc và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022.

Trong số 163 cá nhân điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai được tuyên dương lần này, nhiều người là nông dân, công nhân lao động trực tiếp sản xuất. Bằng ý chí, nghị lực, tinh thần thi đua hăng hái họ đã đạt được những thành quả quan trọng, tạo sự lan tỏa phong trào thi đua, góp phần giúp cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Đồng Nai tôn vinh các điển hình tiên tiến ảnh 1

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thị Hoàng trao tặng Bằng khen cho các điển hình tiên tiến.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đánh giá, công tác thi đua, khen thưởng trong năm 2022 được thực hiện tốt, bảo đảm kịp thời, có tác động sâu rộng trong toàn xã hội. Từ các phong trào thi đua yêu nước đã xuất hiện các gương điển hình tiên tiến, gắn với những việc làm cụ thể thiết thực.

Tại buổi lễ, các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua năm 2023 và cùng thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Từ đó, góp phần quan trọng vào thành tựu chung của tỉnh Đồng Nai trên tất cả các mặt trong năm bản lề 2023.