Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết nghỉ thi đấu 2 tuần

NDO - Trang chủ CLB Hà Nội thông báo, trong sáng 5/11, đội ngũ y tế của đội bóng Thủ đô đã tiến hành chụp cộng hưởng từ (MRI) cho cầu thủ Nguyễn Văn Quyết và nhiều khả năng tiền vệ khoác áo số 10 sẽ chia tay V-League 2022.
0:00 / 0:00
0:00
Văn Quyết trong một tình huống tranh chấp bóng cùng cầu thủ Đông Á Thanh Hóa tối 4/11.
Văn Quyết trong một tình huống tranh chấp bóng cùng cầu thủ Đông Á Thanh Hóa tối 4/11.

Cụ thể, trong nỗ lực ở những phút cuối cùng nhằm tìm kiếm bàn thắng ấn định tỷ số trước Đông Á Thanh Hóa tại vòng 23 V-League 2022, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết đã có pha va chạm với cầu thủ Lê Ngọc Nam và tỏ ra đau đớn ngay sau tình huống kết thúc.

Theo kết quả của bộ phận y tế, tiền vệ sinh năm 1991 đụng dập dây chằng bên chày đầu gối phải và cần ít nhất 14 ngày để điều trị.

Như vậy, cầu thủ người Hà Nội gần như sẽ không thể cải thiện thêm thành tích ghi bàn ở V-League mùa này và nhiều khả năng chỉ có thể trở lại ở trận bán kết Cúp Quốc gia đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 23/11.

Ở mùa giải năm nay, Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 ra sân thi đấu tổng cộng 19 trận cho đội bóng Thủ đô trên tất cả các đấu trường, đóng góp 9 pha lập công, 5 kiến tạo thành bàn và 6 lần đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận.