Nguyễn Thị Hồng giành Huy chương Vàng cá nhân và đồng đội nội dung V1-B2/B3 môn cờ vua. (Ảnh: THÁI DƯƠNG)

Việt Nam củng cố vững chắc vị trí thứ ba toàn đoàn

Trong ngày thi đấu thứ 5 tại Ðại hội Thể thao người khuyết tật Ðông Nam Á lần thứ 12-2023, các vận động viên (VÐV) Việt Nam đã giành thêm sáu Huy chương vàng (HCV). Với tổng số 66 HCV đã giành được, Ðoàn Thể thao nước ta tiếp tục củng cố vững chắc vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng huy chương vì hơn đoàn Malaysia xếp sau 19 HCV trong khi đại hội chỉ còn hơn 10 nội dung thi đấu.
[Ảnh] U22 Việt Nam được khán giả yêu thích trong trận tranh Huy chương Đồng

[Ảnh] U22 Việt Nam được khán giả yêu thích trong trận tranh Huy chương Đồng

Với tỷ số thắng đậm U22 Myanmar trong trận tranh Huy chương Đồng môn bóng đá nam trong khuôn khổ SEA Games 32, diễn ra trên Sân vận động Quốc gia Olympic ở trung tâm thành phố Phnom Penh, Campuchia, chiều 16/5, U22 Việt Nam đã được nhiều khán giả yêu mến, tin tưởng vào cách chơi kỹ thuật và tự tin của các cầu thủ trẻ. Phóng viên Báo Nhân Dân ghi lại một số hình ảnh của trận đấu.
Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam có lần thứ tám vô địch SEA Games. (Ảnh: TTXVN)

[Infographic] Bỏ xa Thái Lan 30 Huy chương Vàng, Việt Nam vững chắc ngôi đầu

Tấm Huy chương Vàng quý giá đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam giành được tối 15/5 đã giúp Đoàn Thể thao Việt Nam cán mốc 124 Huy chương Vàng SEA Games 32, tiếp tục giữ vững vị trí số 1 bảng tổng sắp huy chương, hơn Thái Lan tới 30 Huy chương Vàng và gần như chắc chắn sẽ kết thúc SEA Games 32 với ngôi nhất toàn đoàn.