Lễ kết nạp Đảng nơi tuyến đầu chống dịch

Thứ Ba, 12-10-2021, 21:03
Điều dưỡng Nguyễn Thành Trung (bên trái) vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Ngày 12/10, Lễ kết nạp Đảng đặc biệt đã được tổ chức trực tuyến tại hai điểm cầu Bệnh viện Trung ương Huế và Trung tâm Hồi sức người bệnh Covid-19 thuộc Bệnh viện Trung ương Huế tại TP Hồ Chí Minh.

Buổi lễ kết nạp Đảng có ý nghĩa đặc biệt khi được tổ chức tại tuyến đầu phòng chống dịch - Trung tâm Hồi sức tích cực của Bệnh viện Trung ương Huế tại TP Hồ Chí Minh. Đây là nguồn động viên và động lực cho đội ngũ cán bộ trẻ, có trình độ, năng lực, tin tưởng và mong muốn được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đảng viên mới được kết nạp là điều dưỡng Nguyễn Thành Trung, cán bộ Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Trung ương Huế được cử theo Đoàn cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện tham gia chống dịch tại TP Hồ Chí Minh đến nay tròn 2 tháng.

Lễ kết nạp Đảng nơi tuyến đầu chống dịch -0
Lễ kết nạp Đảng được tổ chức trực tuyến tại hai điểm cầu Bệnh viện Trung ương Huế (Thừa Thiên Huế) và TP Hồ Chí Minh.  

Theo lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế, Nguyễn Thành Trung là nhân viên gương mẫu, một đoàn viên ưu tú và có quá trình rèn luyện, phấn đấu, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Vinh dự được kết nạp Đảng trong hoàn cảnh đặc biệt này, đảng viên mới Nguyễn Thành Trung cho biết, anh rất tự hào khi được kết nạp Đảng tại nơi tuyến đầu chống dịch và xem đây là trách nhiệm và là động lực để bản thân không ngừng phấn đấu, ngày càng xứng đáng hơn với vai trò mới.

Điều dưỡng Trung bày tỏ: "Bản thân tôi vô cùng may mắn khi được kết nạp Đảng tại mặt trận đầy khó khăn này. Vinh dự này sẽ thôi thúc, là trách nhiệm, là động lực để tôi phấn đấu và cống hiến".

Lễ kết nạp Đảng nơi tuyến đầu chống dịch -0
Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức đúng quy định của Đảng. 

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới, GS.TS.BS Phạm Như Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế nhấn mạnh: “Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự và tự hào, các đồng chí cần phải thường xuyên đề cao và phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và học tập để nâng cao nhận thức chính trị, năng lực công tác thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đây là vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với người đảng viên”.

Tập trung khống chế dịch Covid-19 lây lan

 

CÔNG HẬU