Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cà Mau thành công tốt đẹp

Sau một thời gian tranh tài quyết liệt, sôi nổi, chiều 1/7, Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cà Mau lần thứ 6 năm 2022 đã bế mạc và thành công tốt đẹp.

Đại diện Ban Tổ chức trao cờ thi đua cho các đơn vị đạt thành tích cao toàn đoàn tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cà Mau.
Đại diện Ban Tổ chức trao cờ thi đua cho các đơn vị đạt thành tích cao toàn đoàn tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cà Mau.

Ban Tổ chức đã trao gần 170 bộ huy chương cho các cá nhân nhân đoạt giải, đồng thời trao cờ thi đua cho các tập thể đạt thành tích tốt. Kết quả, về Nhất toàn đoàn khối sở, ngành thuộc về đơn vị Công an tỉnh Cà Mau; về Nhì và Ba lần lượt là Sở Giáo dục và Đào tạo và Tòa án nhân dân tỉnh. Với khối các huyện, thành phố, về Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị thành phố Cà Mau, kế đó lần lượt là huyện Đầm Dơi và U Minh.

Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cà Mau được tổ chức theo chu kỳ 4 năm một lần. Trong năm 2022, đại hội diễn ra qua hai giai đoạn thi đấu (từ 9/4-1/7). Tham gia Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cà Mau lần thứ 6 có hơn 1.700 vận động viên đến từ 30 đơn vị của các huyện, thành phố Cà Mau, các sở, ngành cấp tỉnh, các doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, ngành giáo dục… Các vận động viên đã tranh tài sôi nổi và quyết liệt ở 17 môn thi đấu.

Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cà Mau thành công tốt đẹp -0

Đại diện Ban tổ chức trao Cờ Thi đua cho các đơn vị đạt thành tích cao toàn đoàn tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cà Mau.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau, kiêm Trưởng Ban Tổ chức Trần Hiếu Hùng, nhấn mạnh: Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cà Mau là dịp để biểu dương lực lượng và phản ánh sự phát triển của thể thao quần chúng, thể thao thành tích cao của tỉnh; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với công tác thể dục thể thao, trong đó, việc chăm lo nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân luôn là mục tiêu hàng đầu. Qua đó còn nhằm tuyển chọn những vận động viên ưu tú để bổ sung cho các đội tuyển của tỉnh tham gia thi đấu các giải thể thao trong khu vực và tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX sắp diễn ra.