Cốc Cốc đặt mục tiêu 30 triệu lượt cài đặt trên mobile

NDO -

NDĐT – Trao đổi với báo chí tại buổi gặp mặt ngày 17-12, đại diện đơn vị phát triển Cốc Cốc cho biết sẽ một trong những chiến lược phát triển trong năm 2020 của đơn vị là phát triển mảng các thiết bị di động (mobile) với mục tiêu là 30 triệu lượt cài đặt, gấp ba lần số hiện tại.

Cốc Cốc đặt mục tiêu 30 triệu lượt cài đặt trên mobile

Tại buổi gặp mặt, Cốc Cốc đã công bố những kết quả đạt được năm 2019, mục tiêu chiến lược năm 2020 cùng các cập nhật mới nhất về sản phẩm.

Tổng Giám đốc Cốc Cốc Jean-Paul Schmetz chia sẻ, năm 2020, Cốc Cốc phát triển các tính năng mới phục vụ nhu cầu giải trí như Cốc Cốc Music, tìm kiếm bóng đá, phim nâng cao… và các tiện ích giúp người dùng duyệt web an toàn và dễ dàng hơn như lọc các quảng cáo gây khó chịu.

Những tính năng trên sẽ được phát triển bên cạnh việc nâng cấp những tính năng hiện có như Cốc Cốc đọc tin, tải file, kiểm tra chính tả, thay đổi hình nền…, vị lãnh đạo người Bỉ nói.

Theo đó, Cốc Cốc đặt mục tiêu đạt 30 triệu lượt cài đặt trên điện thoại trong năm 2020. Hiện tại, số lượng cài đặt trên hai hệ điều hành iOS và Android của Cốc Cốc đã đạt 10,2 triệu lượt cài đặt – ông Jean-Paul Schmetz cho biết.

Được thành lập từ năm 2010, đến nay Cốc Cốc đã đạt mốc gần 24 triệu người dùng, đứng thứ hai tại thị trường Việt Nam với gần 18% thị phần trình duyệt theo lượt truy cập và 3,5% thị phần công cụ tìm kiếm.