Chuyển hồ sơ vụ bé 3 tuổi có vật thể lạ trong hộp sọ tới Phòng Cảnh sát hình sự

NDO -

Chiều 19/1, Công an thành phố Hà Nội cho biết, thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an thành phố, Đội Điều tra trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội đã tiếp nhận hồ sơ ban đầu vụ cháu bé 3 tuổi có vật thể lạ trong hộp sọ từ Công an huyện Thạch Thất.

 Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất, nơi tiếp nhận bé A. và phát hiện có hình ảnh nhiều vật lạ giống như đinh ghim trong sọ não.
Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất, nơi tiếp nhận bé A. và phát hiện có hình ảnh nhiều vật lạ giống như đinh ghim trong sọ não.

Hiện tại, Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội đang tập trung phối hợp Viện Kiểm sát, cơ quan giám định và các lực lượng chức năng tích cực điều tra vụ việc 

Trước đó, Công an huyện Thạch Thất tiếp nhận thông tin phản ánh từ Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất về việc có một bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng sức khỏe xấu.

Qua hình ảnh chụp chiếu, Bệnh viện xác định trong sọ bé gái có nhiều vật thể lạ trông giống đinh. 

Công an huyện Thạch Thất đã triệu tập một số cá nhân được cho liên quan đến sự việc. Quá trình điều tra bước đầu xác định, 17 giờ  23 phút ngày 17/1, khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Thạch Thất tiếp nhận bé gái Đ.N.A (3 tuổi, trú ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) được mẹ đưa đến trong tình trạng hôn mê, co giật.

Theo trình bày của người mẹ, từ chiều cùng ngày đã thấy bé A. có biểu hiện bất thường, gọi liên tục nhưng bé không tỉnh. Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất tiến hành chiếu chụp hộp sọ bệnh nhi. Rạng sáng 18/1, bé A. đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Được biết, bố mẹ đẻ của bé A. ly dị và thời gian vừa qua, bé sống với mẹ đẻ cùng bạn trai tại nhà trọ ở xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất. Trước khi được đưa đến Bệnh viện đa khoa Thạch Thất, bé A. từng được nhiều lần được đưa đến bệnh viện cấp cứu do ngộ độc thuốc sâu và nuốt phải dị vật.