Chủ tịch nước gửi lẵng hoa, các bộ, ngành, đơn vị chúc mừng Báo Nhân Dân nhân ngày 21-6

NDO -

Ngày 16-6, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lẵng hoa chúc mừng Báo Nhân Dân nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6). Dịp này, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, đơn vị cũng đã tới thăm, chúc mừng tập thể những người làm báo Nhân Dân.

Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo chúc mừng Báo Nhân Dân nhân dịp 21-6. Ảnh: DUY LINH
Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo chúc mừng Báo Nhân Dân nhân dịp 21-6. Ảnh: DUY LINH

Chiều 16-6, Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo Phạm Ngọc Thưởng cùng đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và chúc mừng tập thể những người làm báo Nhân Dân nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6).

Thay mặt Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng bày tỏ cảm ơn sự đồng hành, sát cánh của Báo Nhân Dân đối với Bộ trong công tác thông tin tuyên truyền thời gian qua, đồng thời gửi tới tập thể những người làm báo Nhân Dân lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Thay mặt tập thể người làm báo Nhân Dân, đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập, trân trọng cảm ơn sự quan tâm cùng những tình cảm quý báu của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho Báo Nhân Dân.

Tổng Biên tập Lê Quốc Minh nêu rõ, giáo dục luôn là một trong những ngành được tuyên truyền trọng tâm trên các ấn phẩm Báo Nhân Dân. Báo Nhân Dân luôn cố gắng đưa tin một cách nhanh chóng và chân thực về ngành, góp phần giúp người dân hiểu được những khó khăn của ngành.

Chủ tịch nước gửi lẵng hoa, các bộ, ngành, đơn vị tới thăm, chúc mừng Báo Nhân Dân nhân ngày báo chí 21-6 -0
Tổng Biên tập Lê Quốc Minh và Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo Phạm Ngọc Thưởng (bên trái) tại buổi tiếp. Ảnh: Duy Linh 

Sáng cùng ngày, tại Trụ sở 71 Hàng Trống, đại diện lãnh đạo Báo Nhân Dân đã tiếp các đoàn: Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị (Bộ Công an) do Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn - Cục Trưởng dẫn đoàn; đoàn Binh chủng Thông tin liên lạc (Bộ Quốc phòng) do Thiếu tướng Trần Minh Tâm - Chính ủy Binh chủng dẫn đoàn; đoàn Quân chủng Phòng quân - Không quân (Bộ Quốc phòng) do Thiếu tướng Trần Trọng Tuyến - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng dẫn đoàn; đại diện lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Quân đội 108… tới thăm và chúc mừng tập thể những người làm báo Nhân Dân nhân kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-6.

Thay mặt lãnh đạo Báo Nhân Dân, đồng chí Phạm Song Hà, Ủy viên Ban Biên tập, Trưởng Ban Chính trị - Xã hội trân trọng cảm ơn sự quan tâm cùng những tình cảm quý báu của các đơn vị đã dành cho Báo Nhân Dân. Đồng chí khẳng định, đây là nguồn động viên to lớn để đội ngũ những người làm báo Nhân Dân không ngừng nỗ lực đổi mới, nêu cao vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng.

Chủ tịch nước gửi lẵng hoa, các bộ, ngành, đơn vị tới thăm, chúc mừng Báo Nhân Dân nhân ngày báo chí 21-6 -0
 Lãnh đạo Cục Công tác Đảng và công tác chính trị (Bộ Công an) chúc mừng Báo Nhân Dân. Ảnh: Duy Linh