Câu lạc bộ Happy Golf trao học bổng Vì trẻ em đến trường

Câu lạc bộ Happy Golf vừa tổ chức “Giải Câu lạc bộ Happy Golf 2020 lần 2 – Vì trẻ em đến trường”. Giải lần này thu hút 120 tay golf là các nhà hảo tâm, nhà tài trợ và doanh nghiệp. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức giải đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích của ba bảng đấu cho các tay golf tham dự.

Câu lạc bộ Happy Golf trao học bổng Vì trẻ em đến trường

Tại sự kiện này, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã đóng góp cho quỹ “Vì trẻ em đến trường” 500 triệu đồng. Ban tổ chức và đại diện quỹ đã trao 20 suất học bổng trị giá 2,5 triệu đồng/suất trong năm 2020 cho 20 em học sinh đang học THCS, THPT trên địa bàn quận 6, TP Hồ Chí Minh.

Vừa nhận được học bổng, em Huỳnh Kim Châu, học sinh lớp 11A1, Trường THPT Nguyễn Tất Thành chia sẻ: “Gia đình em thuộc diện hộ nghèo của phường 13, quận 6, TP Hồ Chí Minh. Quỹ Vì trẻ em đến trường là sự hỗ trợ kịp thời chúng em có điều kiện tiếp tục trang trải việc học trong năm học mới. Sự quan tâm, giúp đỡ này là nguồn động lực to lớn để chúng em yên tâm tiếp tục học hành, theo đuổi tri thức. Chúng em vô cùng hạnh phúc khi biết rằng trên con đường này, dẫu còn nhiều gian nan trắc trở, chúng em vẫn không hề cô đơn. Chúng em hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện bản thân thật tốt để trở thành người có năng lực, có tri thức, không phụ sự giúp đỡ của cô chú giành cho chúng em. Một lần nữa em xin cảm ơn các cô, chú mạnh thường quân, Câu lạc bộ Happy Golf, Quỹ Vì trẻ em đến trường, Hội khuyến học quận 6, Hội khuyến học phường 13”.

Ông Trịnh Tu Long, Chủ tịch Câu lạc bộ Happy Golf, Chủ tịch Quỹ Vì trẻ em đến trường cho biết: “Được biết, trên cả nước vẫn còn nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện đến trường phải nghỉ học sớm phụ giúp gia đình. Trong đó, có những em gái dễ bị các đối tượng trong các đường dây buôn người dụ dỗ lừa bán ra nước ngoài. Xuất phát từ mong muốn các em được học hành đầy đủ để có tương lai tươi sáng hơn, Câu lạc bộ Golf thành lập Quỹ Vì trẻ em đến trường. Các em học sinh này sẽ được quỹ hỗ trợ cấp học bổng đến khi các em đến khi học hết THPT. Dự kiến, quỹ học bổng sẽ được mở rộng trong thời gian tới để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh có khăn trên cả nước, nhất là những em học sinh ở vùng sâu, vùng xa không có điều kiện đóng học phí”.