Cảnh sát giao thông nhặt được tiền và trao trả cho người đánh rơi

NDO - Ngày 29/2, Đội Cảnh sát giao thông-trật tự Công an thành phố Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cho biết, đã trao trả số tiền hơn 11 triệu đồng cho người dân đánh rơi trên đường.
0:00 / 0:00
0:00
Đại diện Đội Cảnh sát giao thông-trật tự Công an thành phố Thủ Dầu Một trao lại tiền đánh rơi cho ông Nguyễn Thanh Hòa.
Đại diện Đội Cảnh sát giao thông-trật tự Công an thành phố Thủ Dầu Một trao lại tiền đánh rơi cho ông Nguyễn Thanh Hòa.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ 30 phút ngày 27/2, trong lúc đang tuần tra trên tuyến đường Phú Lợi đoạn qua phường Phú Hòa (gần trụ sở Công an phường Phú Hòa), Tổ Tuần tra Đội Cảnh sát giao thông-trật tự Công an thành phố Thủ Dầu Một có nhặt được trên đường 1 xấp tiền với nhiều mệnh giá khác nhau.

Cảnh sát giao thông nhặt được tiền và trao trả cho người đánh rơi ảnh 1
Ông Nguyễn Thanh Hòa (bên phải) gửi lời cảm ơn Tổ tuần tra Đội Cảnh sát giao thông-trật tự Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, Tổ tuần tra đã nhanh chóng phát thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để kêu gọi và tìm người đánh rơi sớm nhận lại tài sản.

Sau khoảng 15 giờ đăng thông báo tìm người bị đánh rơi tài sản trên đường, sáng ngày 29/2, ông Nguyễn Thanh Hòa (sinh năm 1971, ngụ thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã liên hệ Đội Cảnh sát giao thông-trật tự Công an thành phố Thủ Dầu Một để nhận lại số tiền mà mình đánh rơi.

Cảnh sát giao thông nhặt được tiền và trao trả cho người đánh rơi ảnh 2

Số tiền hơn 11 triệu đồng mà ông Nguyễn Thanh Hòa đánh rơi trên đường.

Theo ông Nguyễn Thanh Hòa chia sẻ, đây là số tiền hàng ông đi chợ hàng ngày và không may bị đánh rơi trên đường. Nay được các đồng chí Cảnh sát giao thông nhặt được và trao lại số tiền này, bản thân thấy rất vui mừng và cảm kích vô cùng trước nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương.