Bò nướng củ kiệu

Bò nướng củ kiệu

Nguyên liệu:

- Thịt bò: 200g

- Củ kiệu: 100g

- Gừng ngâm chua: 50g

- Ớt sừng: 1/2 trái

- Tương ớt: 1 muỗng xúp

- Dầu ăn: 1 muỗng xúp

- Nước tương: 1 muỗng xúp

- Đường: 1 muỗng cà phê

- Tiêu: 1/4 muỗng cà phê

Cách chế biến:

- Thịt bò xắt cỡ 3 ngón tay. Ớt, gừng xắt chỉ.

- Ướp thịt bò cùng tương ớt, nước tương, dầu ăn, muối, tiêu.

- Cho củ kiệu, gừng, ớt vào giữa cuộn lại đem nướng.

- Chấm thịt bò nướng kiệu bằng tương ớt hoặc tương xí muội.