Bí thư Thành ủy Hà Nội trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên lão thành

NDO -

Sáng 19/5, nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Trung tướng Đặng Quân Thụy (quận Ba Đình) và đồng chí Lê Anh Tuấn (quận Hoàn Kiếm). 

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Trung tướng Đặng Quân Thụy. (Ảnh: DUY LINH)
Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Trung tướng Đặng Quân Thụy. (Ảnh: DUY LINH)

Trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng Trung tướng Đặng Quân Thụy và đồng chí Lê Anh Tuấn, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc, đồng thời cho biết, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên lão thành thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí gắn liền với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta.

Đồng chí nhấn mạnh, trong quá trình phấn đấu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, dù ở vị trí công tác nào, Trung tướng Đặng Quân Thụy và đồng chí Lê Anh Tuấn cũng luôn thể hiện được vai trò gương mẫu, tận tụy, cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc. Mặc dù đều đã hơn 90 năm tuổi đời và 75 năm tuổi Đảng, nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia ý kiến, đóng góp cùng các đảng viên xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần tích cực cùng toàn Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp nhân dân xây dựng quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm và Thủ đô ngày càng phát triển.

Bí thư Thành ủy chúc hai đồng chí đảng viên lão thành dồi dào sức khỏe, trường thọ, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu, các đảng viên trẻ và quần chúng nhân dân noi theo.