Bí thư Thành ủy Hà Nội thăm, chúc mừng Báo Nhân Dân nhân ngày báo chí 21-6

NDO -

Chiều 17-6, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đoàn đại diện lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã tới thăm, chúc mừng tập thể những người làm báo Nhân Dân tại Trụ sở 71 Hàng Trống, Hà Nội.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Báo Nhân Dân. Ảnh: Duy Linh
Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Báo Nhân Dân. Ảnh: Duy Linh

Cùng tham gia đoàn có đồng chí Bùi Huyền Mai, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.

Tiếp đoàn, về phía Báo Nhân Dân có đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập; đồng chí Quế Đình Nguyên, Thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập và lãnh đạo các đơn vị thuộc Báo Nhân Dân.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đồng chí Tổng Biên tập, các đồng chí trong Ban Biên tập, Đảng ủy và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo Nhân Dân nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6).

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng bày tỏ tin tưởng Báo Nhân Dân tiếp tục phát triển và thực hiện tốt vai trò là Cơ quan ngôn luận của Đảng, tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Về phía thành phố Hà Nội, Bí thư Thành ủy cho biết, giữa Hà Nội và Báo Nhân Dân đã có truyền thống phối hợp, hợp tác rất tốt đẹp. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn hai bên tiếp tục phát huy những truyền thống đó để hợp tác hiệu quả hơn nữa, đạt kết quả tốt hơn nữa nhằm phục vụ nhiệm vụ chính trị chung của cả nước cũng như của Thủ đô.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm, chúc mừng Báo Nhân Dân nhân ngày báo chí 21-6 -0
Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chúc mừng Tổng Biên tập Lê Quốc Minh. Ảnh: Duy Linh 

Bí thư Thành ủy cho biết, với vai trò hết sức quan trọng là Thủ đô của cả nước, Hà Nội chủ trương phát triển theo hướng “đồng bộ, xanh, sạch, đẹp, hiện đại” và quyết liệt thực hiện theo phương châm minh bạch, rõ ràng, đồng thời chú trọng bảo tồn các giá trị văn hóa để từng bước phát huy với tầm nhìn dài hạn.

Đồng chí bày tỏ mong muốn nhận được sự đồng hành, ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của Báo Nhân Dân trong các chủ trương của thành phố cũng như trong quá trình thực hiện.

“Với tinh thần là thành phố cầu thị, anh em cởi mở để phục vụ nhiệm vụ chính trị chung của cả nước và của Thủ đô. Mong rằng sự hợp tác giữa thành phố và Báo Nhân Dân ngày càng hiệu quả hơn nữa, đạt những kết quả tốt hơn nữa để phục vụ sự nghiệp chung của Đảng, của thành phố”, Bí thư Thành ủy Hà Nội bày tỏ.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm, chúc mừng Báo Nhân Dân nhân ngày báo chí 21-6 -0
 Quang cảnh buổi tiếp. Ảnh: Duy Linh

Thay mặt tập thể những người làm báo Nhân Dân, Tổng Biên tập Lê Quốc Minh trân trọng cảm ơn tình cảm của chính quyền và nhân dân Thủ đô, của Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng. Đồng chí khẳng định, Báo Nhân Dân luôn sẵn sàng hợp tác, đồng hành với Thủ đô trong quá trình phát triển.

Nhân dịp này, Tổng Biên tập Lê Quốc Minh cũng chúc mừng những thành quả mà Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ tin tưởng dưới sự lãnh đạo của đồng chí Bí thư Thành ủy, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống, sự ủng hộ của nhân dân Thủ đô, Hà Nội sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới, luôn xứng đáng là trái tim của cả nước.