Bắt giang hồ mạng Ngọc "Rambo"

NDO -

Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ hình sự đối tượng Ngọc “Rambo” và một đồng phạm để điều tra về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Đối tượng Ngọc “Rambo”. Ảnh: Youtube
Đối tượng Ngọc “Rambo”. Ảnh: Youtube

Ngày 22-12-2020, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ hình sự hai đối tượng gồm: Lê Thanh Ngọc (thường gọi là “Ngọc Rambo”), sinh năm 1989, trú tại thôn Đồng Dinh, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam và Phùng Văn Hùng, sinh năm 1998, trú tại thôn Nghè, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam để điều tra về hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật"; thu giữ một điện thoại di động và bốn cây máy tính.

Trước đó, ngày 16-8-2020, tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, Lê Thanh Ngọc và Phùng Văn Hùng có hành vi đe dọa, ép buộc và bắt giữ người trái phép đối với em N.T.A, sinh năm 2004, trú tại xã Thái Sơn, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Quá trình thực hiện hành vi phạm tội, các đối tượng đã quay video và đăng tải lên kênh Youtube.

Thời gian gần đây Ngọc “Rambo” được biết đến là người có nhiều hình xăm trổ trên cơ thể, thường đeo dây chuyền vàng và sở hữu trang YouTube với hơn 450.000 người đăng ký theo dõi.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ hình sự các đối tượng trên để điều tra.