Bắt 4 đối tượng vô cớ đánh người gây thương tích ở Đắk Lắk

NDO - Ngày 28/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt tạm giam 2 đối tượng gồm Y Mak Niê 19 tuổi và Y Jun San Êban 17 tuổi, cùng trú tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi giết người.
0:00 / 0:00
0:00
2 đối tượng cầm đầu là Y Quân Niê và Rmah Alen tại cơ quan Công an.
2 đối tượng cầm đầu là Y Quân Niê và Rmah Alen tại cơ quan Công an.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt tạm giam 2 đối tượng cầm đầu là Y Quân Niê 17 tuổi và Rmah Alen 16 tuổi, cùng trú tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc,.

Theo kết quả điều tra, khoảng 20 giờ ngày 30/8/2021, 4 thanh niên nói trên cùng một số người bạn rủ nhau đến chòi vịt ở đập nước buôn Ênông A, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc để xin vịt về làm thịt ăn nhậu.

Trên đường đi, nhóm đối tượng này thấy anh Trạc Văn Phượng, 22 tuổi, trú cùng xã điều khiển xe máy chở một người bạn cũng đến bờ đập để chơi.

Vì không thích người lạ đến buôn mình chơi nên Y Quân đã rủ nhóm bạn đi tìm để đánh. Khi thấy anh Phượng cùng bạn đang đốt lửa ngồi chơi ở góc bờ đập thì Quân và Rmah Alen cầm gậy lao vào đánh tới tấp vào đầu. Còn Y Mak và Y Jun San đứng canh gác vòng ngoài, ngăn chặn không cho anh Phượng chạy thoát thân.

Hậu quả, anh Phượng bị đánh gục tại chỗ và rất may được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu, tỷ lệ thương tật là 48%.