Báo Nhân Dân trao tặng sách quý và báo Tết Canh Tý 2020 gửi cán bộ, chiến sĩ biên giới, hải đảo

NDO -

NDĐT - Ngày 6-1-2020, trong không khí mừng xuân mới Canh Tý 2020, Ban Biên tập Báo Nhân Dân tổ chức Lễ trao tặng sách quý “Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế”; và phối hợp các cơ quan, đơn vị tặng 50 nghìn số báo Tết Canh Tý 2020 tới các đơn vị quân đội để chuyển đến các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi đảo xa, vùng biên cương của đất nước.

Đồng chí Đào Việt Trung, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước và đồng chí Thuận Hữu, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân trao tặng sách và quà tặng cho đại diện Vùng 4 hải quân.
Đồng chí Đào Việt Trung, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước và đồng chí Thuận Hữu, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân trao tặng sách và quà tặng cho đại diện Vùng 4 hải quân.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Đào Việt Trung, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; Nguyễn Huy Đông, Thư ký đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Thông tin và Truyền thông; Chuẩn đô đốc Phạm Văn Luyện, Phó Chủ nhiệm chính trị Quân chủng Hải quân; Thiếu tướng Trần Ngọc Tuấn, Phó Chính ủy Quân khu 2; đại diện lãnh đạo Vùng 4 hải quân; đại diện lãnh đạo Thành ủy Hà Nội; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành ở Trung ương; đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp; cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Về phía Báo Nhân Dân có đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; các đồng chí Phó Tổng Biên tập: Lê Quốc Khánh, Đinh Như Hoan, Quế Đình Nguyên; các đồng chí trong Ban Biên tập, các đồng chí lãnh đạo các ban chuyên môn, các cán bộ chủ chốt của Báo Nhân Dân.

Báo Nhân Dân trao tặng sách quý và báo Tết Canh Tý 2020 gửi cán bộ, chiến sĩ biên giới, hải đảo ảnh 1

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Khánh nhấn mạnh, Xuân mới 2020 đã đến, trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang sôi nổi phấn đấu, thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng, 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm thành lập nước, 45 năm giải phóng miền nam, thống nhất đất nước, nỗ lực hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra.

Mừng Xuân mới Canh Tý 2020, Ban Biên tập Báo Nhân Dân tổ chức Lễ trao tặng sách quý, đồng thời theo truyền thống tốt đẹp, Báo Nhân Dân phối hợp các cơ quan, đơn vị trao tặng báo Nhân Dân số Tết Canh Tý 2020 tới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo.

Trao tặng báo Nhân Dân số Tết tới các chiến sĩ là một hoạt động truyền thống của Báo Nhân Dân và các tỉnh ủy, thành ủy, các bộ, ban, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp phối hợp thực hiện trong suốt 9 năm qua. Đây cũng là món quà tinh thần giàu ý nghĩa mà đội ngũ những người làm báo Đảng và các đơn vị dành tặng nhằm chia sẻ cũng như động viên kịp thời các chiến sĩ phải đón Tết xa gia đình, quê hương, làm nhiệm vụ canh giữ và bảo vệ biên cương, biển, đảo của Tổ quốc.

Báo Nhân Dân trao tặng sách quý và báo Tết Canh Tý 2020 gửi cán bộ, chiến sĩ biên giới, hải đảo ảnh 2

Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Khánh phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Lê Quốc Khánh cho biết, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Tổng Biên tập, Ban Biên tập Báo Nhân Dân, các ban chuyên môn của Báo đã tích cực chủ động phối hợp hoàn thành việc xuất bản báo Nhân Dân số Tết Canh Tý 2020 với số lượng gần 350 nghìn tờ. Cùng với sự đồng hành, góp sức của các bộ, ban, ngành, các tỉnh ủy, thành ủy, đơn vị, các doanh nghiệp, Báo Nhân Dân đã dành tặng hơn 50 nghìn số báo Tết Canh Tý 2020 đến các đơn vị quân đội để chuyển tới các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi đảo xa, vùng biên cương của đất nước.

Theo truyền thống tốt đẹp hằng năm, tại Trụ sở Báo Nhân Dân, 71 Hàng Trống, Hà Nội, Ban Biên tập báo phối hợp các tỉnh ủy, thành ủy, các bộ, ban, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức Lễ trao tặng báo Tết Nhân Dân Canh Tý 2020 nhằm động viên các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh của Tổ quốc tại biên giới, hải đảo.

Báo Nhân Dân trao tặng sách quý và báo Tết Canh Tý 2020 gửi cán bộ, chiến sĩ biên giới, hải đảo ảnh 3

Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung trao tặng quà cho đại diện Vùng 4 hải quân.

Đặc biệt năm nay, cùng với số báo Tết Nhân Dân Canh Tý 2020, Ban Biên tập Báo Nhân Dân trao tặng các đơn vị quân đội cuốn sách quý “Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế” để chuyển đến các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi đảo xa, vùng biên cương của đất nước.

Đây là cuốn sách quý, do Báo Nhân Dân phối hợp Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản, mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là cuốn tư liệu quý về người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước ta, được cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân ở mọi miền đất nước, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài luôn tin tưởng, được bạn bè quốc tế mến mộ.

Báo Nhân Dân trao tặng sách quý và báo Tết Canh Tý 2020 gửi cán bộ, chiến sĩ biên giới, hải đảo ảnh 4

Các đồng chí: Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Huy Đông, Thư ký đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước trao tặng sách quý và báo Tết Canh Tý 2020 cho các thư viện.

Tại buổi lễ, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Thuận Hữu và Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung đã trao tặng sách quý và báo Nhân Dân số Tết Canh Tý 2020 cho Đại tá Lã Văn Hùng, Phó Chính ủy Vùng 4 hải quân, đại diện cho hàng chục nghìn chiến sĩ hải quân vùng 4, trong đó có các chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa thân yêu của chúng ta. Các đồng chí Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân: Lê Quốc Khánh, Đinh Như Hoan, Quế Đình Nguyên đã trao tặng sách quý và báo Nhân Dân số Tết Canh Tý 2020 tới đại diện các đơn vị quân đội. Đồng chí Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Thông tin và Truyền thông và đồng chí Nguyễn Huy Đông, Thư ký đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, cũng đã trao tặng sách, báo Xuân Canh Tý 2020 cho các thư viện.

Báo Nhân Dân trao tặng sách quý và báo Tết Canh Tý 2020 gửi cán bộ, chiến sĩ biên giới, hải đảo ảnh 5

Các đồng chí Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân trao tặng sách quý và số báo Tết Canh Tý 2020 cho đại diện các đơn vị quân đội.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Báo Nhân Dân, Tổng Biên tập Thuận Hữu đã tặng kỷ niệm chương tri ân các đơn vị đồng hành.

Báo Nhân Dân trao tặng sách quý và báo Tết Canh Tý 2020 gửi cán bộ, chiến sĩ biên giới, hải đảo ảnh 6

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Thuận Hữu tặng kỷ niệm chương tri ân các đơn vị đồng hành.

Các đơn vị đồng hành với Báo Nhân Dân trao tặng hơn 50 nghìn số báo Nhân Dân Tết Canh Tý 2020 gồm:

Thành ủy Hà Nội; các Bộ: Công thương, Xây dựng; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; Ngân hàng Agribank; Ngân hàng Vietinbank; Ngân hàng Vietcombank; Ngân hàng Phát triển Việt Nam; Ngân hàng TMCP đại chúng Việt Nam; Các tập đoàn: Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), Dầu khí Việt Nam, Điện lực Việt Nam, N&G; Các Tổng công ty: Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước, Bưu điện Việt Nam, Hàng không Việt Nam, Thuốc lá Việt Nam, Rượu – Bia – Nước giải khát Hà Nội; Cục Hải quan Hà Nội; các tỉnh ủy, thành ủy...

Thi đua in Báo Nhân Dân Tết Canh Tý - 2020 nhanh, đẹp, chính xác