Báo Nhân Dân là kênh thông tin chính thống, chuẩn mực trong công tác tuyên truyền

NDO -

Đánh giá cao công tác phối hợp tuyên truyền của Báo Nhân Dân với ngành Tòa án, đồng chí Nguyễn Hòa Bình nêu rõ, Báo Nhân Dân là kênh thông tin chính thống, chuẩn mực trong công tác tuyên truyền, đóng góp nhiều trong các chương trình truyền thông của ngành toà án, cũng như chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao chúc mừng tập thể những người làm Báo Nhân Dân. (ẢNH: THỦY NGUYÊN)
Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao chúc mừng tập thể những người làm Báo Nhân Dân. (ẢNH: THỦY NGUYÊN)

Sáng 21-6, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao đã tới thăm và chúc mừng tập thể những người làm Báo Nhân Dân, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam tại Trụ sở 71 Hàng Trống, Hà Nội.

Thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án Nhân dân tối cao, đồng chí Nguyễn Hòa Bình gửi đến tập thể những người làm Báo Nhân Dân những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đánh giá cao công tác phối hợp tuyên truyền của Báo Nhân Dân với ngành Tòa án, đồng chí Nguyễn Hòa Bình nêu rõ, Báo Nhân Dân là kênh thông tin chính thống, chuẩn mực trong công tác tuyên truyền, đóng góp nhiều trong các chương trình truyền thông của ngành toà án, cũng như các chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình lưu ý về vai trò của các nền tảng số trong phát triển báo chí nói chung cũng như Báo Nhân Dân. Việc phát triển trên các nền tảng số sẽ giúp Báo Nhân Dân tiếp cận đa dạng đối tượng bạn đọc, nhất là bạn đọc trẻ. Để thực hiện được điều này, Báo Nhân Dân cần tăng cường đổi mới thông qua việc đa dạng hóa các loại hình báo chí hiện đại, tăng sức hấp dẫn với các bạn đọc trẻ nhưng vẫn cần hài hòa về nội dung giữ vững tính chuẩn mực, chính xác.

Báo Nhân Dân là kênh thông tin chính thống, chuẩn mực trong công tác tuyền truyền -0
 Việc phát triển trên các nền tảng số sẽ giúp Báo Nhân Dân tiếp cận đa dạng đối tượng bạn đọc, nhất là bạn đọc trẻ. (ẢNH: THỦY NGUYÊN)

Thay mặt tập thể những người làm Báo Nhân Dân, đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân trân trọng cảm ơn sự quan tâm cùng những tình cảm quý báu của đồng chí Nguyễn Hòa Bình và Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án Nhân dân tối cao đã dành cho Báo Nhân Dân.

Đồng chí Lê Quốc Minh cho biết, Báo Nhân Dân đã và đang có những chiến lược phù hợp để đa dạng hóa đối tượng bạn đọc thông qua các nền tảng số. Báo vừa đưa vào ứng dụng đọc báo PDF, cũng như đổi mới phương thức tiếp cận bạn đọc trên các mạng xã hội theo tinh thần “nhân dân ở đâu, Báo Nhân Dân ở đó”. Các chỉ số về tương tác trên mạng xã hội Facebook của Báo Nhân Dân đã tăng trưởng rất mạnh trong tháng qua. 

Theo đồng chí Lê Quốc Minh, Báo Nhân Dân sẽ tiếp tục đổi mới, phát triển đa dạng các hình thức tuyên truyền hiện đại, gần gũi và phù hợp hơn nữa với các tầng lớp bạn đọc, phục vụ tốt hơn công tác tuyên truyền, nêu cao vai trò tiên phong trên mặt trận truyền thông.

Kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam