[Ảnh] Tuyển futsal Việt Nam thoải mái tinh thần trước trận gặp Nhật Bản

NDO - Một ngày sau trận đấu với Saudi Arabia, chiều 1/10, đội tuyển futsal Việt Nam có buổi tập thả lỏng để hướng tới trận đấu với Nhật Bản ở lượt đấu cuối cùng bảng D, Vòng chung kết futsal châu Á 2022.
0:00 / 0:00
0:00
Ban huấn luyện tập luyện trực tiếp cùng các tuyển thủ.
Ban huấn luyện tập luyện trực tiếp cùng các tuyển thủ.

Sau những động tác giãn cơ, trò chơi thư giãn vui vẻ, huấn luyện viên Diego Giustozzi đã có những phân tích về đội tuyển futsal Nhật Bản. Nhà cầm quân người Argentina cho rằng đối thủ rất mạnh, nhưng đội tuyển futsal Việt Nam sẽ chơi theo cách của mình để giành tấm vé vào chơi tứ kết.

[Ảnh] Tuyển futsal Việt Nam thoải mái tinh thần trước trận gặp Nhật Bản ảnh 1
[Ảnh] Tuyển futsal Việt Nam thoải mái tinh thần trước trận gặp Nhật Bản ảnh 2

Các cầu thủ cũng được tập những bài chiến thuật nhằm khắc chế lối chơi của Nhật Bản. Ông Diego Giustozzi nói rằng, nếu các cầu thủ tự tin, chơi đúng các phương án đề ra, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ vào tứ kết, thậm chí sẽ giành ngôi đầu.

[Ảnh] Tuyển futsal Việt Nam thoải mái tinh thần trước trận gặp Nhật Bản ảnh 3

Về nhân sự, đội trưởng Trần Văn Vũ vẫn chưa thể ra sân thi đấu. Nhưng phần còn lại, đội tuyển futsal Việt Nam vẫn đủ những quân bài tốt nhất để sẵn sàng cho cuộc đối đầu với Nhật Bản.

[Ảnh] Tuyển futsal Việt Nam thoải mái tinh thần trước trận gặp Nhật Bản ảnh 4
[Ảnh] Tuyển futsal Việt Nam thoải mái tinh thần trước trận gặp Nhật Bản ảnh 5

Trong buổi họp báo hôm qua, Châu Đoàn Phát tự tin khẳng định: “Đội tuyển futsal Việt Nam tự tin có thể đánh bại Nhật Bản. Tôi và các đồng đội sẽ nỗ lực hết sức để có được kết quả tốt nhất”.