4/5 trận đấu bù vòng 3 V-League được đón khán giả đến sân

NDO -

Theo như lịch thi đấu đã công bố, các trận đấu bù vòng 3 sẽ chính thức trở lại vào ngày 13-3 tới. Bên cạnh sự chuẩn bị về chuyên môn, các CLB chủ nhà cũng đã tích cực xin phép cơ quan có thẩm quyền để được mở cửa đón khán giả vào sân.

Trong bối cảnh diễn biến Covid-19 phức tạp, những khán đài chật ních của V-League từng gây sự ngạc nhiên lớn và thán phục trong lòng bạn bè quốc tế. (Ảnh: TRẦN HẢI)
Trong bối cảnh diễn biến Covid-19 phức tạp, những khán đài chật ních của V-League từng gây sự ngạc nhiên lớn và thán phục trong lòng bạn bè quốc tế. (Ảnh: TRẦN HẢI)

Tính cho đến thời điểm này, bốn trong tổng số năm CLB chủ nhà của loạt trận đấu bù vòng 3 V-League 2021 đã được phép tổ chức đón một lượng khán giả hạn chế vào sân. Cụ thể, tại SVĐ Hòa Xuân, UBND Thành phố Đà Nẵng đã có văn bản số 1286/UBND-SVHTT cho phép tổ chức trận đấu theo hình thức hạn chế khán giả. Theo đó sẽ có 300 cổ động viên của Hội CĐV SHB Đà Nẵng và không quá 2000 khán giả được vào sân theo dõi trận đấu.

Tại SVĐ Lạch Tray, UBND Thành Phố Hải Phòng đã có văn bản số 634/VP-VX đồng ý với đề nghị của CLB Hải Phòng tổ chức phát hành bán vé hạn chế số lượng 5000 vé tại hai khán đài A, B. Khán đài C dành riêng cho đội khách với số lượng không quá 200 người.

Tại sân Hàng Đẫy, trận Viettel – Bình Dương sẽ được đón không quá 2000 khán giả theo công văn số 528/SVHTT-QLTDTT của Sở Văn Hóa – Thể thao Hà Nội.

Trong khi đó, tại sân Pleiku, đội chủ nhà HAGL cũng sẽ mở cửa cho tối đa 6000 khán giả vào sân theo công văn chấp thuận số 899/VP-KGVX của UBND tỉnh Gia Lai. Sân Pleiku cũng là địa điểm được đón lượng khán giả cao nhất so với các trận đấu vòng 3 V-League 2021.

Tại sân Cẩm Phả, cuộc đối đầu giữa CLB Than Quảng Ninh và CLB TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức với hình thức đá kín, không có khán giả vào sân cổ vũ theo công văn số 63/CV-BĐQN của CLB Than Quảng Ninh.

V-League 2021 đã diễn ra hấp dẫn với những kết quả bất ngờ ngay từ hai vòng đấu đầu tiên. Tuy nhiên, giải đã tạm dừng sau hai trận đấu của vòng 3 để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Hải Phòng, B.Bình Dương, SHB Đà Nẵng và Sài Gòn cùng sở hữu sáu điểm trong Top 4 đội dẫn đầu BXH. Trong khi đó, một trong những ứng cử viên sáng giá cho cuộc đua vô địch là Hà Nội đã bị đẩy xuống cuối bảng khi chưa giành được điểm số nào.