29 đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar trá hình ở Biên Hòa

NDO - Tiến hành kiểm tra một quán bar hoạt động trá hình ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, lực lượng Công an phát hiện 181 khách. Qua test nhanh, có 29 đối tượng dương tính với chất ma túy.
0:00 / 0:00
0:00
Lực lượng Công an kiểm tra bên trong quán Vip Lounge.
Lực lượng Công an kiểm tra bên trong quán Vip Lounge.

Ngày 10/7, Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang làm rõ vụ hàng chục đối tượng dương tính với chất ma túy trong một quán bar trá hình ở phường Thống Nhất.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 1 giờ sáng cùng ngày, lực lượng Công an thành phố Biên Hòa phối hợp với Công an phường Thống Nhất tiến hành kiểm tra quán Vip Lounge tại khu phố 7.

Lúc này, trong quán có 181 khách cả nam lẫn nữ đang hát, nhảy trong tiếng nhạc inh ỏi.

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ trên nền quán và tại các khe của ghế ngồi nhiều viên nén, 1 gói ni-lông chứa chất màu trắng nghi là ma túy.

Sau khi lập biên bản kiểm tra, các đối tượng đã được đưa về trụ sở Công an thành phố Biên Hòa để làm việc và test nhanh với chất ma túy. Kết quả, có 29 người dương tính với chất ma túy.

Quán Vip Lounge được cho là hoạt động trá hình dưới dạng quán bar.

Đến trưa cùng ngày, Công an thành phố Biên Hòa đang tiếp tục phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai phân loại, xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.