131 vận động viên tranh tài tại Hội thao báo chí khu vực Tây Nguyên năm 2023

NDO - Sáng 26/5, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra Hội thao Báo chí các tỉnh Tây Nguyên năm 2023. Hội thao năm nay do Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk đăng cai tổ chức, đây là hoạt động luân phiên hằng năm của Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh Tây Nguyên.
0:00 / 0:00
0:00
Ban Tổ chức Hội thao báo chí các tỉnh Tây Nguyên tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia.
Ban Tổ chức Hội thao báo chí các tỉnh Tây Nguyên tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia.

Hội thao năm nay có sự tham gia của 131 vận động viên là những người làm báo đến từ Hội Nhà báo 5 tỉnh Tây Nguyên, bao gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng. Các vận động viên sẽ tranh tài ở các môn: Cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co, bóng đá.

Hội thao được tổ chức nhằm tiến tới chào mừng kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023) và thực hiện Giao ước thi đua của Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh Tây Nguyên. Đây cũng là hoạt động được tổ chức luân phiên hằng năm giữa các Hội Nhà báo khu vực Tây Nguyên.

131 vận động viên tranh tài tại Hội thao báo chí khu vực Tây Nguyên năm 2023 ảnh 1

Đồng chí Đinh Xuân Toản, Tổng Biên tập Báo Đắk Lắk, Trưởng Ban tổ chức hội thao phát biểu khai mạc.

Đồng chí Đinh Xuân Toản, Tổng Biên tập Báo Đắk Lắk, Trưởng Ban tổ chức Hội thao cho biết: “Hội thao được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại cho những người làm báo tại các cơ quan báo chí trên địa bàn các tỉnh trong khu vực. Hoạt động cũng nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, tăng cường hiểu biết, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị và vận động viên.

Trên tinh thần “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, Ban Tổ chức hội thao mong muốn các vận động viên tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay”.

131 vận động viên tranh tài tại Hội thao báo chí khu vực Tây Nguyên năm 2023 ảnh 2

Các vận động viên tranh tài ở nội dung môn bóng bàn.

Dự kiến, Hội thao báo chí khu vực Tây Nguyên sẽ bế mạc và trao giải vào chiều ngày 27/5.