10 trường phổ thông dẫn đầu về điểm trung bình môn Ngoại ngữ của Hà Nội

NDO - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa đưa ra thống kê những trường trung học phổ thông có kết quả điểm trung bình môn Ngoại ngữ dẫn đầu trong số các trường của Hà Nội tại Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.
0:00 / 0:00
0:00
Ảnh: THÀNH ĐẠT
Ảnh: THÀNH ĐẠT

Các trường dẫn đầu về mức điểm trung bình tốt nghiệp trung học phổ thông môn Ngoại ngữ của Hà Nội đều là những tên tuổi quen thuộc. Điểm thi của tất cả học sinh dự thi tốt nghiệp của các trường này tính trung bình đều đạt mức điểm khá giỏi trở lên. Kết quả này cũng cho thấy phần nào phong trào dạy và học ngoại ngữ của các trường phổ thông của Thủ đô.

Dẫn đầu danh sách là Trường trung học phổ thông chuyên Ngoại ngữ (thuộc Trường đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội). Trung bình điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông của học sinh toàn trường đạt 9,2 điểm. Tiếp theo là Trường trung học phổ thông chuyên Hà Nội - Amsterdam, mức điểm trung bình của học sinh toàn trường đạt 9,06 điểm.

Danh sách 10 trường trung học phổ thông của Hà Nội có mức điểm trung bình môn Ngoại ngữ cao tại Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022:

10 trường phổ thông dẫn đầu về điểm trung bình môn Ngoại ngữ của Hà Nội ảnh 1

Nguồn: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội