#hoàn cảnh đặc biệt

5 kết quả

Các em học sinh Trường mầm non Hoa Phượng (phường An Tường, tỉnh Tuyên Quang) hào hứng với tiết học qua phần mềm Kidmart.
Giáo dục

“Tam giác giáo dục” chung sức hóa giải thách thức

Nhà trường, gia đình và xã hội luôn được coi là “tam giác giáo dục” trong tư vấn, hỗ trợ, giáo dục học sinh. Việc tăng cường phối hợp giữa “ba nhà” không chỉ tạo môi trường giáo dục nhất quán, toàn diện mà còn giúp hiểu rõ, hỗ trợ học sinh hiệu quả và giải quyết các thách thức giáo dục hiện đại.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại Trường Phổ thông dân lập Hermann Gmeiner.
Ảnh

[Ảnh] Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hà Nội

Chiều 30/5, tại Hà Nội, nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm, tặng quà thầy cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại Trường Phổ thông dân lập Hermann Gmeiner và Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.