#Vienna

11 kết quả

6 nghệ sĩ nữ xuất sắc của nhóm hòa tấu La Philharmonica sẽ mở màn chuỗi hòa nhạc đặc biệt. (Nguồn: NHÀ HÁT HỒ GƯƠM)
Văn hóa

Dàn nhạc Thính phòng Vienna trình diễn tại Việt Nam

Trong ba đêm 27, 28 và 29 tháng 11, Nhà hát Hồ Gươm sẽ giới thiệu đến khán giả thủ đô chuỗi hòa nhạc đặc biệt mang tên Hòa nhạc Vienna (The Vienna Concert), với sự tham gia của Dàn nhạc Thính phòng Vienna (Vienna Chamber Orchestra) và nhóm hòa tấu La Philharmonica – gồm các nghệ sĩ nữ xuất sắc từ Vienna Philharmonic.

Việt Nam tham vấn về Hội nghị kiểm điểm Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân lần thứ 11.
Chính trị

Việt Nam tham vấn về Hội nghị kiểm điểm Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân lần thứ 11

Ngày 24 và 25/11, tại Vienna (Áo), Đại sứ Đỗ Hùng Việt, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc ở New York, đã chủ trì các hoạt động tham vấn với các nhóm khu vực, các quốc gia thành viên và các tổ chức quốc tế liên quan có trụ sở tại Vienna, trong đó có Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA).

Đại sứ, Đại diện 8 nước ASEAN có cơ quan đại diện tại Vienna.
ASEAN

Lễ kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập ASEAN tại Cộng hòa Áo

Ngày 20/8, Ủy ban ASEAN tại Vienna (ACV) đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), với sự tham dự của các Đại sứ, Đại diện 8 nước ASEAN có cơ quan đại diện tại Vienna (Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam).

Ông Alexander Van der Bellen được dự báo sẽ tái đắc cử Tổng thống trong cuộc bỏ phiếu lần này. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Thế giới

Áo bắt đầu bầu cử Tổng thống

Ngày 9/10, các cử tri Áo đã bắt đầu đi bỏ phiếu để bầu ra tân tổng thống. Thống kê cho thấy, khoảng 6,4 triệu cử tri đủ điều kiện tham gia bỏ phiếu trong tổng dân số 9 triệu người.