Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#Tết cho người lao động
Có 3 kết quả
Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong thời gian qua khiến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Trong bối cảnh đó, các cấp công đoàn, các doanh nghiệp vẫn cố gắng duy trì việc làm, tiền lương, thưởng cho người lao động, tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho người lao động để họ yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.
Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh chỉ đạo các cấp công đoàn tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức chăm lo Tết Nguyên đán Nhâm Dần-2022 với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, trọng tâm là Chương trình Công nhân vui Tết cùng thành phố.