[Video] Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị hối thúc Nhật Bản “sửa chữa sai lầm”
Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị lần đầu tiên phát biểu về căng thẳng với Nhật Bản, hối thúc Tokyo sửa sai và tuân thủ các cam kết chính trị liên quan Đài Loan.
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#Đài Loan
Có 46 kết quả
Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị lần đầu tiên phát biểu về căng thẳng với Nhật Bản, hối thúc Tokyo sửa sai và tuân thủ các cam kết chính trị liên quan Đài Loan.
Quan hệ Nhật – Trung tiếp tục căng thẳng sau phát biểu của Thủ tướng Takaichi Sanae về vấn đề Đài Loan, với loạt phản ứng mạnh từ Bắc Kinh nhưng Tokyo vẫn giữ nguyên quan điểm.
Những năm gần đây, công tác giải quyết việc làm tại thành phố Cần Thơ có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là hoạt động đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài. Đây được xem là hướng đi thiết thực, giúp người dân nâng cao thu nhập, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội bền vững của địa phương.
Sau khi bão Ragasa quét qua, chính quyền Trung Quốc huy động nguồn lực để nhanh chóng khắc phục thiệt hại và ổn định đời sống người dân.
Siêu bão Ragasa đã gây ra cảnh ngập lụt chưa từng thấy tại thành phố Hòa Liên (Đài Loan, Trung Quốc). Ragasa (bão số 9) được các nhà khí tượng coi là cơn bão lớn nhất thế giới trong năm 2025.
Sáng 30/7, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng làm việc với Hiệp hội Phát triển kinh tế bền vững Đài Loan (Trung Quốc).