Trao quà tặng vận động viên bóng bàn Ngô Thị Ngân

Thứ Bảy, 04-12-2021, 17:44
Ban Tổ chức giải trao quà tặng vận động viên Ngô Thị Ngân qua các bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Nam.

Sáng 4/12, Ban Tổ chức Giải vô địch bóng bàn Báo Nhân Dân lần thứ 39 tranh Cúp PetroVietnam-PVCFC năm 2021 cùng lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện Sở Y tế tỉnh Quảng Nam đã đến Bệnh viên Y học cổ truyền Quảng Nam tại thành phố Tam Kỳ thăm vận động viên Ngô Thị Ngân của đoàn bóng bàn Đồng Nai là ca F0 đang điều trị tại đây.

Trước đó, đoàn Đồng Nai khi đến thành phố Tam Kỳ dự giải vào ngày 27/11 đã được xét nghiệm toàn đoàn và vận động viên Ngô Thị Ngân đã cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Ngay sau đó, vận động viên này đã được cách ly điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Nam.

Sau đó, toàn đoàn bóng bàn Đồng Nai đã thực hiện nghiêm ngặt chế độ cách ly và các quy định phòng, chống dịch theo diện đối tượng F1, được xét nghiệm hằng ngày trong thời gian diễn ra giải đấu và đều cho kết quả âm tính, cho nên tiếp tục được thi đấu.

Tại Bệnh viện Y học cổ truyền Quảng Nam, đồng chí Trần Hữu Việt, Trưởng Ban Tổ chức giải và ông Phan Anh Tuấn, Trưởng Bộ môn Bóng bàn Tổng cục Thể dục-Thể thao, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam cùng Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tào Viết Hải đã trao quà tặng đến vận động viên Ngô Thị Ngân thông qua bác sĩ Phạm Khắc Kim Thành, Trưởng phòng Tổng hợp của bệnh viện.

Theo các bác sĩ của bệnh viện, sức khỏe và các chỉ số của bệnh nhân Ngô Thị Ngân đều ổn định, yên tâm điều trị. Trưởng đoàn bóng bàn kiêm huấn luyện viên đoàn Đồng Nai Nguyễn Huy Hoàng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban Tổ chức và địa phương đăng cai tổ chức giải đã thể hiện trách nhiệm và sự động viên đến với vận động viên Ngô Thị Ngân và đoàn bóng bàn Đồng Nai.

Giải vô địch bóng bàn Quốc gia năm 2021 - Báo Nhân Dân
HỒNG VIỆT