Ảnh minh họa.

Nắng nóng gay gắt kéo dài, cảnh báo cháy nổ, hỏa hoạn và cháy rừng

Dự báo ngày 16/4, ở khu vực Tây Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt hơn 39 độ C. Cảnh báo nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ xảy ra cháy rừng ở nhiều nơi.
Ảnh minh họa.

Ngày 12/4, nhiều khu vực trên cả nước nắng nóng trở lại

Dự báo hôm nay (12/4), khu vực Nam Bộ tiếp tục nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi hơn 38 độ C. Khu vực Tây Bắc Bắc Bộ, Tây Nguyên nắng nóng cục bộ. Do ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp nguy cơ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn và nguy cơ cháy rừng ở nhiều nơi.
Hôm nay (1/4), nhiều nơi có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất có nơi hơn 39 độ C. (Ảnh minh họa)

Nắng nóng gay gắt diện rộng, có nơi hơn 39 độ C

Dự báo hôm nay (1/4), ở khu vực Bắc Bộ, Nam Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt hơn 39 độ C. Cảnh báo, nắng nóng có thể gây ra tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.
Ảnh minh họa.

Từ ngày 1/4, nắng nóng gia tăng tại nhiều khu vực, có nơi hơn 39 độ C

Dự báo ngày mai (1/4), nắng nóng và nắng nóng gay gắt tiếp tục gia tăng tại nhiều địa phương trên cả nước, nhiệt độ cao nhất có nơi hơn 39 độ C. Cảnh báo, nắng nóng và nắng nóng gay gắt kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp nguy cơ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn và cháy rừng ở nhiều nơi.
Nắng nóng ở khu vực Nam Bộ có khả năng kéo dài trong những ngày tới. (Ảnh minh họa)

Từ ngày 24/3, nhiều khu vực trên cả nước nắng nóng, có nơi hơn 37 độ C

Dự báo, ngày 24-25/3, khu vực Nam Bộ nắng nóng gay gắt. Các tỉnh phía Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi Trung Bộ, Tây Nguyên có nắng nóng cục bộ. Cảnh báo, nắng nóng có thể gây ra tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.