Ảnh minh họa.

Nhiều khu vực trên cả nước có mưa to, đề phòng lốc sét và gió giật mạnh

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (14/11), nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to. Trong mưa dông đề phòng lốc sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng ở các khu vực trũng, thấp.
Khu vực Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. (Ảnh minh họa)

Ngày 11/11, Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (11/11), ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng, trời lạnh về đêm và sáng sớm. Các tỉnh Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa dông rải rác. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.
Khu vực Hà Nội sáng sớm có sương mù, ngày nắng, trời lạnh về đêm và sáng. (Ảnh minh họa)

Ngày 9/11, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (9/11), ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến thời tiết sáng sớm có sương mù, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi trời rét. Các tỉnh Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh.
Ảnh minh họa.

Ngày 7/11, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông về chiều tối

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (7/11), ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục phổ biến thời tiết sáng sớm có sương mù, ngày nắng, đêm và sáng sớm trời rét. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông về chiều tối và đêm. Trong mưa dông đề phòng lốc sét, gió giật mạnh.
Ảnh minh họa.

Ngày 3/11, Bắc Bộ đêm và sáng trời rét, vùng núi có nơi dưới 13 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (3/11), ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù vài nơi, ngày nắng; đêm và sáng sớm trời rét, vùng núi có nơi dưới 13 độ C. Khu vực Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông, trong mưa dông đề phòng lốc sét, gió giật mạnh.
Khu vực Hà Nội sáng sớm có sương mù rải rác, đêm và sáng sớm trời lạnh. (Ảnh minh họa)

Ngày 31/10, Bắc Bộ lạnh về đêm và sáng, vùng núi có nơi trời rét

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (31/10), ở khu vực Bắc Bộ tiếp tục duy trì thời tiết sáng sớm có sương mù rải rác, ngày nắng, đêm và sáng trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét dưới 14 độ C. Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng.