Vietnam Airlines khai trương Phòng khách Bông Sen tại nhà ga T2 Đà Nẵng
Ngày 11/10, hãng hàng không Vietnam Airlines chính thức khai trương Phòng khách Bông Sen tại nhà ga T2, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#hàng không quốc tế
Có 5 kết quả
Ngày 11/10, hãng hàng không Vietnam Airlines chính thức khai trương Phòng khách Bông Sen tại nhà ga T2, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.
Hội nghị thường niên của Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) mới đây đã phác thảo một bức tranh không mấy sáng sủa về triển vọng tăng trưởng của ngành hàng không toàn cầu trong năm 2025.
Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) thông báo, từ ngày 1/8, ông Juan Carlos Salazar, cựu Tổng Giám đốc Cơ quan Hàng không dân dụng Colombia, chính thức đảm nhiệm vị trí Tổng Thư ký ICAO.