Ảnh minh họa.

Vùng biển Quảng Trị-Quảng Ngãi đề phòng gió giật cấp 8-9, biển động mạnh

Dự báo chiều và đêm 15/1, ở vùng biển Quảng Trị đến Quảng Ngãi có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2,0-3,0m. Cảnh báo, toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động khác tại vùng biển trên đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn.
Ảnh minh họa.

Cảnh báo gió mạnh cấp 7, sóng biển cao 4-6m trong những ngày tới

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ đêm 26 đến ngày 28/12, trên nhiều vùng biển có gió đông bắc mạnh đến cấp 7, giật cấp 8-9, sóng biển cao từ 4-6m. Cảnh báo, toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động trên nhiều vùng biển đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn và mưa dông.
Ảnh minh họa.

Cảnh báo lốc xoáy, gió giật, sóng biển cao 5-7m trên nhiều vùng biển

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm 17/12, trên nhiều vùng biển có gió mạnh cấp 8-9, giật cấp 9-10, biển động mạnh, sóng biển cao từ 5-7m. Cảnh báo toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động trên nhiều vùng biển đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn.
Ảnh minh họa.

Cảnh báo gió giật cấp 8-9, sóng biển cao 4-6m trên nhiều vùng biển

Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh, từ đêm 30/11 và ngày 1/12, trên nhiều vùng biển có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 4-6m. Cảnh báo, toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động khác tại những vùng biển trên đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn.
Cảnh báo gió giật cấp 8, sóng biển cao 3-5m trên nhiều vùng biển

Cảnh báo gió giật cấp 8, sóng biển cao 3-5m trên nhiều vùng biển

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ đêm 4 và ngày 5/11, trên nhiều vùng biển có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, sóng biển cao từ 3-5m. Cảnh báo, toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động khác tại vùng biển trên đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn.
Ảnh minh họa.

Vùng biển từ Bình Định-Bình Thuận đề phòng gió giật cấp 7-8, biển động mạnh

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay, 27/10, ở vùng biển từ Bình Định đến Bình Thuận có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, sóng biển cao từ 2-4m. Toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động khác tại các vùng biển trên đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn.