Huấn luyện viên Diego Giustozzi tại buổi họp báo sau trận đấu. (Ảnh: VFF)

Huấn luyện viên Diego Giustozzi: Tuyển futsal Việt Nam đã chơi hết mình

Phát biểu sau trận thua 2-3 trước đội tuyển futsal Kyrgyzstan, huấn luyện viên Diego Giustozzi nhìn nhận đội tuyển futsal Việt Nam sử dụng chiến thuật power-play để tìm kiếm bàn thắng trong một phút cuối trận, nhưng điều này trở thành “con dao hai lưỡi” khi toàn đội phạm sai lầm và đánh mất tấm vé dự futsal World Cup 2024.
Trước đối thủ mạnh, đội tuyển Việt Nam không thể gây nên bất ngờ. (Ảnh: VFF)

Giải futsal quốc tế 2024: Việt Nam không tạo được bất ngờ trước Iran

Trong lượt trận cuối cùng của giải futsal quốc tế 2024, đội tuyển futsal Việt Nam đã không tạo được bất ngờ khi để thua Iran với tỷ số 1-3. Tuy vậy, màn trình diễn của các học trò huấn luyện viên Giustozzi Diego Raul trước đội futsal hạng 7 thế giới vẫn “ghi điểm” trước đông đảo khán giả nhà.
Huấn luyện viên Diego Giustozzi cùng các thành viên đội tuyển futsal Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Tuyển futsal Việt Nam rèn đấu pháp, pivo Nguyễn Minh Trí sắp trở lại tập luyện

Đội tuyển futsal Việt Nam đang miệt mài tập luyện tại TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho Vòng chung kết Giải futsal châu Á 2024. Huấn luyện viên Diego Giustozzi cũng đón tin vui khi pivo Nguyễn Minh Trí đang trong quá trình tập hồi phục và có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội trong tuần tới.
Sanvinest Khánh Hòa (vàng) và Sahako (xanh) chia điểm với tỷ số 1-1. (Ảnh: VFF)

Lượt 2 giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2024: Savinest Khánh Hòa và Sahako chia điểm kịch tính

Giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2024 trở lại cuộc đua với 2 cặp đấu đầu tiên trong khuôn khổ lượt trận thứ hai. Tại trận đấu tâm điểm trên sân nhà thi đấu Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Khánh Hòa, Savinest Khánh Hòa và Sahako đã cùng nhau chia điểm với tỷ số 1-1.
Giải futsal Vô địch quốc gia 2023 có những thay đổi tích cực. (Ảnh: VFF)

Tạo đà cho futsal Việt Nam

Những năm qua, futsal Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, đặc biệt là kỳ tích hai lần đoạt vé tới World Cup (2016 và 2021). Bên cạnh đó, những thay đổi mang tính bước ngoặt tại Giải futsal Vô địch quốc gia 2023 đã mang đến những kỳ vọng mới, tạo đà để đội tuyển quốc gia hướng đến mục tiêu có lần thứ 3 góp mặt tại đấu trường World Cup.