Đội tuyển Việt Nam hội quân tại Vũng Tàu, chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020

Thứ Sáu, 19-11-2021, 17:53
Đội tuyển Việt Nam lên đường tập huấn tại Vũng Tàu. (Ảnh: VFF)

Ngày mai (20/11), đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại, bước vào tập huấn để chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-seo, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã lựa chọn Vũng Tàu là địa điểm cho đợt tập huấn của đội tuyển. Tỉnh Vũng Tàu bảo đảm đầy đủ các yếu tố phù hợp về thời tiết (tương tự Singapore) và điều kiện sân bãi chất lượng cao phục vụ cho kế hoạch luyện quân của Huấn luyện viên Park Hang-seo.

Về lực lượng, đội tuyển Việt Nam vẫn giữ nguyên những gương mặt vừa tham dự các trận đấu tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022, trong đó bao gồm cả những cầu thủ được đôn lên từ đội tuyển U23 Việt Nam. Trong bối cảnh các hoạt động bóng đá trong nước đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, lực lượng cầu thủ của thầy Park đang có vẫn là những cầu thủ chất lượng, đang có thể lực, phong độ tốt nhất để đáp ứng với yêu cầu về chuyên môn của đội tuyển.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1/12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020. Trước ngày lên đường, Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

Đội tuyển Việt Nam hội quân tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020 -0
 Danh sách 33 cầu thủ tập huấn chuẩn bị tham dự AFF Suzuki Cup 2020. (Ảnh: VFF)
Đội tuyển Việt Nam hội quân tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020 -0
Lịch thi đấu vòng bảng của đội tuyển Việt Nam. 
HUY LINH