Phoebe Philo trở lại

Sau khi rời Céline vào năm 2017, nhà thiết kế (NTK) Phoebe Philo gần như biến mất khỏi tầm ngắm của giới truyền thông. Tuy nhiên, cô đã sẵn sàng ra mắt thương hiệu mới nhờ sự hỗ trợ của Tập đoàn siêu hàng hiệu LVMH vào tháng 9 tới.
0:00 / 0:00
0:00
Phoebe Philo trở lại

Theo Vogue, Phoebe Philo sẽ chính thức trở lại làng thời trang trong một dự án mới hợp tác cùng Tập đoàn LVMH (Moët Hennessy Louis Vuitton) vào tháng 9. Moët Hennessy Louis Vuitton đóng vai trò là một nhà đầu tư thiểu số, nắm giữ một lượng nhỏ cổ phần của công ty thời trang Phoebe Philo. Đồng thời, trang web www.phoebephilo.com cũng sẽ mở đăng ký theo dõi từ tháng 7. Còn theo tờ The Business of Fashion, lần trở lại này của Phoebe sẽ là dưới cương vị Giám đốc Sáng tạo của Phoebe Philo Studio, một thương hiệu quần áo và phụ kiện “bắt nguồn từ chất lượng và thiết kế vượt trội”.

Phoebe Philo là NTK nổi trội với óc thẩm mỹ và cá tính thời trang riêng biệt. Vào năm 2008, Phoebe đã đem sự tái tạo tối giản và tinh tế trong thời trang đến với Céline khi thương hiệu này tái ra mắt công chúng. Dưới “triều đại” của cô, Céline đã trở thành một trong những nhãn hiệu có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp thời trang xa xỉ. Cô là người đã vực dậy Céline với nhiều mẫu túi xách thành công về mặt thương mại. Các bộ sưu tập của Phoebe tại Céline luôn gây ấn tượng trong lòng giới mộ điệu. Người hâm mộ không chỉ là các biên tập viên tạp chí, người trong ngành mà còn là những cá thể thời trang đa dạng, đam mê sự tinh tế và sang trọng đến từ các thiết kế của cô.

10 năm gắn bó với Céline, sau khi rời đi, từng có những lời đồn về điểm đến kế tiếp của Phoebe là Chanel hoặc Alaïa. Tuy nhiên, cô đã xây dựng Phoebe Philo Studio có trụ sở tại London. “Tôi đã có mối quan hệ hợp tác rất sáng tạo và đầy tính xây dựng với Tập đoàn LVMH trong nhiều năm. Do đó, việc chúng tôi quay trở lại dự án mới này là một sự tiến triển tự nhiên. Ai cũng thấy hào hứng”, Phoebe nói thêm.

Kể từ khi rời Céline, thế giới thời trang đã rất háo hức chờ đợi sự trở lại của Phoebe. “Tôi rất mong được trở lại cùng với những tín đồ thời trang ở khắp nơi. Việc tự mình độc lập điều hành thương hiệu và thử nghiệm thời trang là điều vô cùng quan trọng. Tôi mong được kết nối lại với khán giả của mình và những người đã theo dõi tôi”, Phoebe cho biết.