Cùng bạn đọc

Đất nước ta vừa đi qua năm 2022 với nhiều khó khăn, thách thức lớn trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động khó lường.
0:00 / 0:00
0:00
Ngày mùa. Ảnh: Chu Việt bắc
Ngày mùa. Ảnh: Chu Việt bắc

Dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp ở nhiều nước, xung đột Nga-Ukraine kéo dài tác động tiêu cực đến nhiều quốc gia... Trong điều kiện khách quan không nhiều thuận lợi, Việt Nam vẫn nổi lên như một điểm sáng trong phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh, vừa thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng nền kinh tế độc lập tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập kinh tế sâu rộng và hiệu quả, được cộng đồng quốc tế ghi nhận, đánh giá cao. Đặc biệt, trong bối cảnh tình hình kinh tế và thương mại toàn cầu suy giảm và gặp nhiều rủi ro, kinh tế nước ta vẫn tiếp tục tăng trưởng nhanh, đạt 8%, cao hơn nhiều so với kế hoạch 6-6,5% và là mức cao so với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Đạt được những thành quả ấn tượng là nhờ có quyết tâm cao và không ngừng phấn đấu, chung sức đồng lòng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân vượt qua mọi khó khăn, thách thức... Và sự đoàn kết, nỗ lực với quyết tâm cao hơn, năng động sáng tạo hơn để tranh thủ mọi thời cơ, thuận lợi sẽ biến thành sức mạnh, tạo niềm tin mới, khí thế mới, động lực mới để đất nước vững vàng vượt khó, phát triển nhanh và bền vững, cường thịnh trong thời gian tới. Đón năm mới 2023, mừng Xuân Quý Mão, giai phẩm Tết Nhân Dân hằng tháng Xuân hội tụ sẽ đến với mọi nhà, mọi người trong sự sum vầy, ấm áp, trên tinh thần kết nối và lan tỏa giai điệu lạc quan, phấn chấn.

Kính chúc bạn đọc một năm mới an vui, hạnh phúc!