“Cắm trại” tại công ty
15:16 13/06/2021

Thay vì nơm nớp lo sợ gặp phải F0, F1 trên đường đến công sở hay khi làm việc trực tiếp với đối tác, mấy ngày nay, gần 30 nhân viên tại một công ty ở TP Hồ Chí Minh đã cùng nhau “cắm trại” để cùng... phòng dịch. Tòa nhà nhiều tầng của công ty được “hô biến” thành khu sinh hoạt, vui chơi và làm việc tập thể. Không phải đi đi về về, nhân viên cùng quản lý công ty có thêm thời gian tham gia các hoạt động gắn kết mà vẫn bảo đảm quy tắc an toàn mùa dịch.

Thanh niên hỗ trợ chống dịch
10:41 08/06/2021

Những ngày qua, hàng nghìn đoàn viên, thanh niên tại TP Hồ Chí Minh đã xung phong đến các khu vực phong tỏa, cách ly để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Không nề hà, các tình nguyện viên (TNV) ngày đêm đồng hành cùng thành phố trong giai đoạn khó khăn với niềm tin “Việt Nam sẽ thắng đại dịch”.

Lời hiệu triệu từ trái tim
17:22 04/06/2021

Những ngày hè trời nắng như đổ lửa, ở tâm dịch Bắc Giang, rất nhiều bạn trẻ đã cùng thu hoạch, đóng gói và bốc vác hàng chục tấn nông sản. Tại nhiều tỉnh, thành phố, mọi người cùng chung tay kêu gọi cộng đồng hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con. Một bạn trẻ tham gia chương trình cho biết, điều này giống như lời hiệu triệu từ trái tim, khi tất cả đều hướng về nơi đang chịu nhiều thiệt hại nhất.

.