Doanh nhân Trần Bá Dương.

Về một phép màu có thật

Khi nghĩ về ông Trần Bá Dương tôi không nghĩ đến khối tài sản khổng lồ của Tập đoàn THACO, tôi không nghĩ về những dự án mà THACO đã thành công như một câu chuyện cổ tích. Muốn biết những điều đó, bạn chỉ cần gõ tên ông trên mạng là có cả nghìn trang viết về ông và Tập đoàn của ông. Bao nhiêu người đã nói về ông, mỗi người, mỗi cách nhìn. Và trong cách nhìn nào ông cũng hiện lên với những vẻ đẹp khiến nhiều người khâm phục và nể trọng.
Hòa nhạc Vì một Hà Nội đáng sống tại Complex 01.

Góp sức “mở đường” cho kinh tế sáng tạo

Vừa có những hoạt động kinh doanh, vừa là nơi diễn ra các buổi hòa nhạc, triển lãm…, cũng đồng thời là nơi các doanh nghiệp siêu nhỏ trong lĩnh vực văn hóa hoạt động, đó là những gì đang diễn ra ở Complex 01 (ngõ 167 phố Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội) - tổ hợp các hoạt động công nghiệp văn hóa, kinh tế sáng tạo.
Doanh nhân Đỗ Minh Phú.

Nghệ nhân “đẽo ngọc” cho đời

Xuất phát điểm khi đến với con đường trở thành doanh nhân gây dựng nên những doanh nghiệp hàng đầu về vàng bạc đá quý, tài chính ngân hàng, tiêu dùng, bất động sản…, ông Đỗ Minh Phú là nhà khoa học. Quan sát ông từ những góc độ này hay qua những vần thơ được ông sáng tác trong những giây phút riêng tư sẽ phần nào có thể hiểu khí chất rất riêng của doanh nhân mang tên Đỗ Minh Phú.
back to top