Ngày hội của các quý ông

“Male Icon Awards” là giải thưởng nhằm vinh danh những nam cá nhân xuất sắc, đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp cá nhân cũng như đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng trong một năm qua dự kiến được trao vào ngày 9/1 tới tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay, giải thưởng trở lại trong quy mô và sự đầu tư hoành tráng hơn.
0:00 / 0:00
0:00
Ngày hội của các quý ông

Ban tổ chức cho biết, năm nay giải thưởng được nâng tầm hơn với thông điệp nhấn mạnh về sự chuyển giao thế hệ. Năm 2023 là một năm bùng nổ của những tên tuổi trẻ khi họ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Điều đó cho thấy sức bật, sự thích nghi, khả năng tạo ra xu hướng, đặc biệt là cách những người trẻ đối diện thử thách để nắm bắt cơ hội với một tư duy mới mẻ đáng để học hỏi.

Một trong những điểm đáng chú ý của năm nay là số lượng các giải thưởng thuộc bốn hạng mục bao gồm “Phong cách”, “Văn hóa, nghệ thuật, giải trí”, “Kinh doanh” và “Biểu tượng” được mở rộng hơn như một sự ghi nhận cống hiến của các nhân vật được chọn. Đặc biệt, giải thưởng “Biểu tượng” với các gương mặt quý ông được đề cử có thể kể đến như Tổng Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm M.O.I anh Lâm Thành Kim, Chủ tịch Hội đồng quản trị Spacespeaker Groups ông Vũ Hà Quân, anh Linh Nguyễn, Tổng Giám đốc thương hiệu thời trang IVY Moda, anh Phạm Trần Nhật Minh, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhựa Long Thành, anh Trần Việt Bảo Hoàng, Tổng Giám đốc Unicorp (đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam), ca sĩ Tùng Dương, nghệ sĩ Trấn Thành, diễn viên Kiều Minh Tuấn, nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú, đạo diễn Long Kan…

Bên cạnh số lượng giải thưởng được mở rộng, các màn trình diễn thời trang là những sự hợp tác thú vị nhằm tạo ra sân chơi thời trang đẳng cấp dành cho các quý ông. Đặc biệt với phong cách trang trọng, các thiết kế vest may đo chỉnh tề, hay tuxedo lịch lãm cùng những món phụ kiện như khăn túi, khuy măng-sét, cà vạt (hoặc nơ bướm) và giày trong tông mầu đen-trắng-đỏ là những món đồ không thể thiếu trong đêm diễn. Đây cũng là những tông mầu tượng trưng cho quyền lực và những giá trị thiết thực dành cho các cá nhân và cộng đồng mà sự kiện đang nỗ lực đề cao.

Lễ trao thưởng cũng là dịp để Ban tổ chức cập nhật thêm xu hướng thời trang mà nam giới đang yêu thích cũng như đang trong hành trình khẳng định phong cách cá nhân.