Sinh viên Đại học Quốc tế Miền Đông tốt nghiệp năm 2023 có IELTS tối thiểu 6.0

Ngày 26/8 tại Bình Dương, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2023 cho các tân cử nhân, tân kỹ sư. Buổi lễ vinh dự có nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dự và chúc mừng.
Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư.
Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư thuộc các khoa của trường đã đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2023. Buổi lễ còn có các hoạt động ý nghĩa nhằm ghi nhận những nỗ lực không ngừng của các sinh viên tốt nghiệp trong suốt thời gian học tập tại trường cũng như đánh dấu bước ngoặt quan trọng, là sự khởi đầu cho một giai đoạn mới trên hành trình phát triển sự nghiệp của các tân cử nhân, tân kỹ sư.

Lãnh đạo Trường Đại học Quốc tế Miền Đông trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư.

Lãnh đạo Trường Đại học Quốc tế Miền Đông trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư.

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông do doanh nghiệp sáng lập và đầu tư, đóng vai trò quan trọng trong mối liên kết Nhà nước - Nhà trường - Nhà doanh nghiệp, trong thời gian hoạt động vừa qua trường đã đạt nhiều kết quả nổi bật trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp tại Bình Dương và Vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Bên cạnh việc chú trọng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng chương trình đào tạo gắn liền với trải nghiệm thực tiễn, kết nối chặt chẽ với cộng đồng, tập trung đẩy mạnh các hoạt động bảo đảm chất lượng, nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông còn ký kết hợp tác với hơn 280 doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước nhằm phục vụ các hoạt động giảng dạy - học tập và mang đến các trải nghiệm cho người học, giúp sinh viên nhanh chóng thích ứng với yêu cầu nghề nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông có 5 trong tổng số 7 chương trình đào tạo của trường được kiểm định đánh giá cao về chất lượng; 100% tân cử nhân, tân kỹ sư của trường đạt chứng chỉ tiếng Anh IELTS tối thiểu 6.0 khi tốt nghiệp và luôn được các đơn vị đánh giá cao về nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng toàn diện, khả năng thích ứng và hội nhập tốt.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương Nguyễn Lộc Hà phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương Nguyễn Lộc Hà phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương Nguyễn Lộc Hà đánh giá cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Quốc tế Miền Đông trong suốt 13 năm qua đã thực hiện tốt sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Nhấn mạnh sự đầu tư về cơ sở vật chất của trường như Trung tâm sản xuất tiên tiến, Trung tâm đổi mới sáng tạo công nghiệp 4.0 Việt Nam-Singapore, Phòng thí nghiệm chế tác FabLab cùng các nguồn lực tài chính lẫn con người, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương Nguyễn Lộc Hà cho rằng Trường Đại học Quốc tế Miền Đông là môi trường thuận lợi để sinh viên học tập, nghiên cứu và đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động trong bối cảnh hội nhập quốc tế; đồng thời là nơi hỗ trợ tích cực, hiệu quả cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong sản xuất, nghiên cứu chuyển giao công nghệ.

Có thể bạn quan tâm

[Ảnh] Học sinh vui lễ hội xuân, tìm hiểu nét đẹp truyền thống

[Ảnh] Học sinh vui lễ hội xuân, tìm hiểu nét đẹp truyền thống

Dịp này, nhiều nhà trường tổ chức các hoạt động vui xuân đón Tết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy trò ở trường học. Đây còn là dịp để học sinh được tìm hiểu, trải nghiệm và gìn giữ các phong tục tốt đẹp của dân tộc cũng như phát huy khả năng sáng tạo qua các hoạt động tập thể.

Các đại biểu tham quan 8 gian trưng bày và trình diễn các loại hình nghệ thuật truyền thống.

Hưng Yên đưa nghệ thuật truyền thống vào các cơ sở giáo dục cấp tiểu học

Sáng 27/1, tại Trường tiểu học Lý Tự Trọng (phường Thái Bình, tỉnh Hưng Yên), hơn 800 cán bộ quản lý và giáo viên thuộc 461 trường phổ thông có cấp tiểu học trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã tham dự Chuyên đề “Đưa nghệ thuật truyền thống vào các cơ sở giáo dục phổ thông có cấp tiểu học năm học 2025-2026”.

Sinh viên Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh thực hành nghiên cứu khoa học.

Đổi mới nghiên cứu liên ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội

Trong thời đại ngày nay, nhiều vấn đề không chỉ là sự quan tâm của một quốc gia đơn lẻ, mà trở thành vấn đề chung của cả khu vực và thế giới. Theo đó, thúc đẩy nghiên cứu đa ngành là con đường tất yếu để giải quyết các vấn đề thực tiễn một cách toàn diện và hiệu quả.

Giờ thực hành của học sinh Trường trung học cơ sở Chu Văn An, thành phố Hà Nội.

Minh bạch hoạt động dạy thêm

Cơ quan quản lý đang sửa đổi, bổ sung Thông tư số 29/2024/TT-BGDĐT quy định về dạy thêm, học thêm nhằm đưa vấn đề dạy thêm, học thêm vào “nền nếp”. Quy định mới dự kiến sẽ khắc phục tình trạng dạy thêm trá hình.

Giáo dục đại học với vai trò kiến tạo năng lực phát triển dài hạn, tạo dựng năng lực cạnh tranh và năng lực tự chủ của quốc gia

Giáo dục đại học với vai trò kiến tạo năng lực phát triển dài hạn, tạo dựng năng lực cạnh tranh và năng lực tự chủ của quốc gia

Không chỉ dừng lại ở quan điểm coi giáo dục là quốc sách hàng đầu, Đại hội XIV nhấn mạnh yêu cầu đổi mới mạnh mẽ và nâng cao chất lượng thực chất của giáo dục-đào tạo, đặc biệt là giáo dục đại học và đào tạo nhân lực khoa học-công nghệ.