* PSG nhảy vào cuộc đua giành Philippe Coutinho với Barca. Người đại diện của Coutinho, Kia Joorabchian đã có cuộc gặp giám đốc thể thao của PSG, Antero Henrique tại lễ trao giải “The Best” được FIFA tổ chức. Bản thân tiền vệ người Brazil cũng không còn mặn mà với việc gắn bó Liverpool.
* Mesut Oezil có thể gia nhập Real hoặc Barca nếu rời Arsenal. Ngôi sao người Đức được xem là đang giữ liên hệ mật thiết với HLV Jose Mourinho của Manchester United, nhưng khả năng Quỷ đỏ chiêu mộ anh không cao do họ đang có các tiền vệ tổ chức tốt như Mkhitaryan và Juan Mata.
* Giám đốc thể thao của CLB RB Leipzig, Ralf Rangnick cho rằng Naby Keita là “cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng làm việc cùng trong 20 năm qua”. Ông Rangnick bày tỏ sự tiếc nuối vì Leipzig không giữ chân được Keita. Anh sẽ chuyển sang Liverpool mùa hè năm 2018 với mức giá 48 triệu bảng.
* Wayne Rooney từ chối đón nhận trận đấu tri ân của LĐBĐ Anh (FA) dự kiến được tổ chức vào ngày 11-11 tới, vì CLB Everton của anh đang gặp nhiều khó khăn ở giải Ngoại hạng. Rooney là chân sút vĩ đại nhất lịch sử ĐT Anh với 59 bàn, anh tuyên bố giã từ ĐTQG hồi tháng 8 năm nay.
* Chủ tịch Real, Florentino Perez tuyên bố sẽ không đàm phán nếu Tottenham tỏ ra “thiếu nghiêm túc” với việc phát giá chân sút Harry Kane. Gần nhất, “Gà trống” cho rằng Kane đáng giá… 250 triệu euro.