23 ngày căng thẳng của Liverpool

Liverpool không có thời gian để buồn sau thất bại trước đội cuối bảng Bournemouth. Thầy trò Jurgen Klopp phải lập tức xốc lại tinh thần, bởi trước mắt họ là một lịch thi đấu rất nặng.
0:00 / 0:00
0:00
23 ngày căng thẳng của Liverpool

Cụ thể, trong 23 ngày từ 16/3 đến 8/4, Liverpool sẽ chơi tổng cộng năm trận, gồm một trận tại Champions League và bốn trận tại Premier League. Ở đấu trường châu Âu, Liverpool sẽ phải đến làm khách trên sân Santiago Bernabeu của Real, trong bối cảnh đã thua tới 2-5 tại lượt đi. Cơ hội giành vé vào vòng sau của thầy trò Klopp là rất nhỏ.

Chỉ hai ngày sau trận gặp Real, The Kop phải trở lại Premier League để tiếp Fulham trên sân nhà (ngày 18/3). Tiếp đó, họ liên tục có các trận đấu dự báo rất khó khăn trên sân của Man City (ngày 1/4) và Chelsea (ngày 5/4). Lịch thi đấu “bão tố” của Liverpool sẽ tạm khép lại bằng màn đụng độ Arsenal tại Anfield (ngày 8/4).

Liverpool đang đứng thứ 5 tại Premier League với 42 điểm sau 26 trận, tuy nhiên hoàn toàn có thể “rơi” thêm vài bậc do họ đã đá nhiều hơn so các đội xếp sau là Newcastle và Brighton. Với việc phải chạm trán toàn đối thủ mạnh trong thời gian tới, mục tiêu tốp 4 không hề đơn giản với thầy trò Klopp.

Mùa giải thứ bảy của Jurgen Klopp tại Anfield đang diễn ra khó khăn hệt như những gì ông từng trải qua tại Mainz 05 và Borussia Dortmund. Tuy nhiên, “chiếc ghế” của chiến lược gia người Đức vẫn vững vàng, do nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo CLB. Theo những thông tin mới nhất, Liverpool sẵn sàng “chi đậm” để Klopp tăng cường lực lượng vào mùa hè này.