Vẻ đẹp tự tâm

Hưởng ứng kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc với chủ đề Cùng hướng tới tương lai, ca sĩ/nhạc sĩ Hàn Quốc Joseph Kwon và ekip đã cho ra mắt cùng lúc hai MV ca nhạc Butterfly flakes (Bươm bướm bay rợp trời) và Waiting for you, 5000 years (Tôi vẫn đang chờ bạn, 5000 năm).
0:00 / 0:00
0:00
Vẻ đẹp tự tâm

Joseph Kwon hiện là Nhạc trưởng của Dàn hợp xướng Việt-Hàn, dự án nghệ thuật do Giám đốc Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội hỗ trợ. Hai MV đều được ghi hình tại nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam, như Hồ Gươm, Sa Pa, Hồ Ba Bể, Cầu Rồng Đà Nẵng, Hội An... Vừa muốn giới thiệu sản phẩm nghệ thuật của mình nhưng như chia sẻ của Joseph Kwon, anh đồng thời mong muốn góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Vẻ đẹp tự tâm ảnh 1

Một tác phẩm của nghệ sĩ Mzung Nguyễn.

Dịch chuyển là tiêu đề triển lãm cá nhân của nghệ sĩ Mzung Nguyễn với tranh xé dán (collage), một bày biện thị giác về những đổi thay của xã hội đương đại. Các sáng tác được lấy cảm hứng từ sự phát triển lên đô thị hiện đại tại TP Hồ Chí Minh, nơi có sự đối lập giữa cái mới và cái cũ, giữa truyền thống và hiện đại, giữa những thôi thúc của sự phát triển và sự tĩnh lặng bên trong bản thể con người. Triển lãm do studio nghệ thuật của Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam, VICAS Art Studio, tổ chức, diễn ra từ ngày 11-30/8/2022. Mzung Nguyễn vốn học báo chí, sau đó theo đuổi công việc làm phim độc lập. Kể từ năm 2017, Mzung Nguyễn mở rộng thực hành nghệ thuật theo hướng đa phương tiện.