Trưng bày xe Mini Cooper của The Beatles

Những chiếc xe Mini Cooper S cổ (trong ảnh) thuộc sở hữu của ban nhạc huyền thoại The Beatles mới đây đã hội ngộ tại London (Anh).
0:00 / 0:00
0:00
Trưng bày xe Mini Cooper của The Beatles

Daily Mail cho biết, những chiếc xe trưng bày được chế tạo năm 1966 dành cho các thành viên của ban nhạc The Beatles và được tùy biến để đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng người.

Hoa từ rác thải nhựa

Nghệ sĩ người Pháp Amor đã tinh tế biến rác thải nhựa trên đường phố, bãi biển… thành những tác phẩm nghệ thuật thủ công chi tiết. Le Point cho biết, để tạo nên những bông hoa từ chai nhựa, túi nhựa…, ông đã mất 15 năm để hoàn thiện kỹ thuật phức tạp kết hợp từ việc làm kim hoàn với nghệ thuật cắm hoa.

Triển lãm quốc tế các tác phẩm tí hon

Triển lãm quốc tế lớn nhất dành cho các vật phẩm tí hon thu nhỏ vừa khai mạc tại thành phố New York (Mỹ). Daily Mail cho biết, triển lãm trưng bày tổng cộng 130 tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ của 32 nghệ sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới. Triển lãm dự kiến mở cửa đến hết tháng 8 tới.

Cuộc thi xây nhà tuyết

Hơn 2.000 người đã đổ về thành phố Novosibirsk vùng Siberia (Nga) để tham gia lễ hội xây nhà truyền thống bằng tuyết. Reuters cho biết, những người tham dự được chia thành hơn 300 đội nhỏ, sử dụng cưa sắt và xẻng để đắp từng viên gạch bằng tuyết và xếp chồng lên nhau, tạo thành ngôi nhà truyền thống của vùng Siberia.

Gan ngỗng nhân tạo

Trưng bày xe Mini Cooper của The Beatles ảnh 1

Một công ty công nghệ sinh học của Nhật Bản đã giới thiệu loại gan ngỗng (trong ảnh) được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm. Theo Daily Mail, món gan nhân tạo được sản xuất bằng công nghệ nuôi cấy tế bào gan từ loài vịt. Hiện chi phí sản xuất 100g gan ngỗng nhân tạo lên đến 200USD.