Trao tặng 10.000 vé xe miễn phí cho sinh viên

Chương trình “Tiếp bước ước mơ 2023” sẽ trao tặng 10.000 vé xe miễn phí cho sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp toàn quốc.
0:00 / 0:00
0:00
Trao tặng 10.000 vé xe miễn phí cho sinh viên

Ngoài ra, chương trình còn tài trợ các suất học bổng, mỗi suất trị giá hai triệu đồng cho tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đạt thành tích cao trong đợt tuyển sinh 2023. Mỗi sinh viên với hồ sơ xét duyệt đạt sẽ nhận được 2 vé xe miễn phí cho tuyến đường từ trường về quê và ngược lại. Thời gian khởi hành của các chuyến xe từ nay đến hết ngày 30/12. Sinh viên vào địa chỉ https://vexere.com/tiepbuocuocmo để biết thêm chi tiết.

* Gần 140 đại diện các trường đại học trên toàn thế giới đã tham dự “Hội thảo các trường đại học 2023”, sự kiện giáo dục vừa diễn ra tại Trường quốc tế Song ngữ Hà Nội (BVIS Hà Nội). Đây là cơ hội để các học sinh thuộc Trường BVIS Hà Nội, Trường quốc tế Anh Hà Nội (BIS Hà Nội) và các trường quốc tế khác được tiếp cận, lựa chọn đại học phù hợp trong tương lai. Trong thời gian tới, Trường BVIS Hà Nội sẽ tiếp tục mời đại diện các trường đại học khác đến đưa ra lời khuyên cho học sinh cuối cấp đang theo học tại trường để tìm ra con đường tương lai phù hợp với bản thân.

* Năm học 2023-2024 có bốn trường học của quận Ba Đình (Hà Nội) được lựa chọn tham gia dự án “Trường học hạnh phúc”. Đó là các trường gồm Trường tiểu học Thành Công A, Trường tiểu học Việt Nam - Cuba, Trường THCS Thống Nhất và Trường THCS Phúc Xá. Dự án tập trung vào việc đào tạo đội ngũ giáo viên nòng cốt của các trường hiểu và thực hành các kỹ năng, giúp xây dựng, vận hành trường học hạnh phúc với nhiều hoạt động phong phú, qua đó có thể đồng hành, lắng nghe và hỗ trợ tốt nhất cho học sinh.