Trao học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai”

Nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024, Tập đoàn Bảo Việt đã trao học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai” cho đại diện Trường đại học Kinh tế quốc dân. Cũng nhân dịp khai giảng năm học mới, Bảo Việt đã triển khai một chương trình khác là “Quỹ xe đạp chở ước mơ”.
0:00 / 0:00
0:00
Trao học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai”

Đây là chương trình học bổng thường niên do Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam chung tay thực hiện trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em, hỗ trợ những phần quà thiết thực để các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, trở thành những công dân đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

* Triển lãm giáo dục Pháp có tên “Bienvenue en France!” sẽ diễn ra vào ngày 30/9 tại khách sạn Rex Saigon (TP Hồ Chí Minh) và ngày 1/10 tại khách sạn Pullman Hanoi (Hà Nội). Theo đó, 36 cơ sở giáo dục đại học Pháp và Pháp - Việt với các chuyên ngành đào tạo về quản lý, khoa học, ẩm thực, khách sạn và nghệ thuật sáng tạo sẽ tham dự. Đại diện các trường sẽ giới thiệu về các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân đến tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực như khách sạn, thiết kế, quản lý, khoa học ứng dụng cho sinh viên có nguyện vọng đi du học Pháp trong tương lai.

* Từ tháng 9 đến tháng 5/2024, ba trường phổ thông liên cấp trên địa bàn thành phố Hà Nội gồm Trường tiểu học, THCS và THPT Khương Hạ, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường quốc tế Dewey sẽ thực hiện thí điểm dự án nâng cao hiểu biết về giá trị tài nguyên nước, sử dụng nước tiết kiệm và sử dụng nước trong sinh hoạt. Dự án cũng sẽ đánh giá hiện trạng sử dụng nước ở các nhà trường và gia đình học sinh. Đồng thời, thiết kế và xây dựng tài liệu số, thiết kế web và xây dựng trò chơi tương tác trực tuyến nhằm thu hút học sinh tìm hiểu về giá trị tài nguyên nước cũng như các phương pháp tiết kiệm nước.