“Ngày hội Sức trẻ sinh viên” năm 2023

Chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, Nhà Văn hóa Sinh viên thành phố phối hợp với Hội Sinh viên thành phố đã tổ chức “Ngày hội Sức trẻ sinh viên” năm 2023.
0:00 / 0:00
0:00
“Ngày hội Sức trẻ sinh viên” năm 2023

Ngày hội diễn bao gồm tổ hợp các hoạt động về thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật, học thuật và những chuyên đề kỹ năng bổ ích đã thu hút hàng nghìn sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn tham gia.

* Nhằm mở rộng từ những chương trình đào tạo thường niên, Công ty CP chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đang mở cánh cửa cơ hội cho những bạn trẻ tại khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với chương trình “Next Gen 2023”. Đây là chương trình phát triển nghề nghiệp toàn diện, kết hợp giữa đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực chứng khoán và huấn luyện. Theo đó, các sinh viên năm cuối đang chờ bằng hoặc mới tốt nghiệp trong vòng 2 năm thuộc các trường đại học, cao đẳng có khối ngành kinh tế, tài chính - ngân hàng, quản trị kinh doanh, luật kinh tế, công nghệ thông tin, chứng khoán, marketing... có thể đăng ký tham gia. Nội dung chi tiết xem tại địa chỉ https://nextgen.bvsc.com.vn.

* Nhằm hiện thực hóa hợp tác chiến lược giữa FPT Long Châu và Novartis Việt Nam, chương trình đào tạo dược sĩ chuyên sâu “Bảo vệ trái tim” được khởi động qua hội thảo “Quản lý suy tim” với sự tham gia của 400 dược sĩ. Đây là chương trình được phối hợp thực hiện từ các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam. Dự kiến đến cuối năm 2023, các dược sĩ sẽ hoàn thành chương trình đào tạo và nhận chứng chỉ tốt nghiệp. Chương trình hướng đến mục tiêu mọi dược sĩ FPT Long Châu đều là dược sĩ “4T”: Có tâm - có Tầm - có Tài - có Thu nhập, thật sự tận tâm với nghề và vì sức khỏe của người dân Việt Nam.