Chơi bóng đá trên sườn núi

NDO - Một nhóm người hâm mộ bóng đá ở dãy núi Alps của Áo mới đây trải nghiệm chơi môn thể thao này trên sườn núi (trong ảnh).
0:00 / 0:00
0:00
Chơi bóng đá trên sườn núi

Theo Oddity Central, ý tưởng về trải nghiệm này xuất hiện khi họ cùng tập trung xem một trận bóng đá nhàm chán trong khuôn khổ World Cup 2014. Điểm độc đáo ở đây là tìm được một mặt sân rộng bằng phẳng để chơi bóng là rất khó trên dãy Alps.

Đồng hồ đắt giá

Chiếc đồng hồ nghi là của trùm phát-xít Đức Hitler tuần qua được bán với giá 1,1 triệu USD trong một phiên đấu giá ở TP Chesapeake, bang Maryland (Mỹ). Daily Mail cho biết, đây có thể là chiếc đồng hồ Adolf Hitler được tặng vào dịp sinh nhật năm 1933, sau đó bị một binh sĩ Pháp thu giữ vào năm 1945 từ nhà nghỉ dưỡng của Hitler trên dãy Alps.

Đưa thư bằng thuyền

Charles Defoort, 24 tuổi là người đưa thư duy nhất ở Pháp thực hiện việc giao hàng bằng thuyền. Le Point cho biết, hằng ngày, Charles đi đến từng căn nhà trên chiếc thuyền máy nhỏ bằng gỗ ở một vùng đất ngập nước gần Dunkirk. Để đến đúng từng địa chỉ, anh phải dựa vào một bản đồ có ghi chú nơi sinh sống của các cư dân.

Nồi mì ống khổng lồ

Công ty thực phẩm Schreiber có trụ sở tại Idaho (Mỹ) đã nấu một nồi mì ống phủ phô-mai nặng hơn 2,1 tấn và được ghi nhận là “Nồi mì ống nặng nhất thế giới hiện nay”. Đĩa mì được nấu tại nhà máy của công ty này ở TP Logan, phá kỷ lục trước đó được lập ở bang New Orleans vào năm 2010, với đĩa mì nặng hơn 1,1 tấn.

Mê cung trên cánh đồng ngô

Chơi bóng đá trên sườn núi ảnh 1

Một trang trại ở Minnesota đã tạo hình một mê cung trên cánh đồng ngô rộng hơn 45ha. Chủ trang trại Stoney Brook cho biết, đã gieo hạt ngô để tạo hình mê cung thành các nhân vật trong phim kinh dị theo chủ đề Halloween. Trong tổng thể cánh đồng chia thành bốn mê cung khác nhau và tích hợp cả màn hình điện tử để trợ giúp cho những du khách gặp khó khăn khi tìm đường.