Ươm mầm ước mơ nghệ thuật nhí

Tại phố đi bộ hồ Gươm (Hà Nội) vừa diễn ra chương trình biểu diễn “Ước mơ của em”. Đây là cuộc thi do Viện Đào tạo Nghệ thuật Những ngôi sao nhỏ tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng nhí có năng khiếu đặc biệt và niềm đam mê trong các lĩnh vực nghệ thuật.
0:00 / 0:00
0:00
Ươm mầm ước mơ nghệ thuật nhí

Chương trình có sự tham gia của NSND Tuấn Hải, NSƯT Hoài Nam, đạo diễn Lê Nam và Hoàng Thảo, cùng sự góp mặt của 50 bạn nhỏ từ 4-16 tuổi. Các diễn viên nhí đã thể hiện năng khiếu về các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như: ca hát, diễn viên, người mẫu, MC, nhảy múa... Buổi biểu diễn đã được các phụ huynh và khán giả đón nhận nhiệt tình.

Chương trình mang tính giải trí với mục đích giáo dục, tuyên truyền cho thế hệ trẻ hình thành tư duy, kiến thức hiểu biết về nghệ thuật. Đồng thời mang ý nghĩa tích cực trong việc khuyến khích trẻ em thể hiện sở thích và năng khiếu nghệ thuật, mang đến sân chơi bổ ích cho các gia đình. Sau chương trình, ban tổ chức sẽ hỗ trợ, tạo cơ hội cho các bé được phát triển năng khiếu của mình cùng với sự cố vấn của nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực nghệ thuật. Đây là bước đệm ban đầu cho sự phát triển tài năng của các bạn nhỏ.