Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm

Sáng 15/12, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 .
Đại tá Bùi Văn Thảo, Giám đốc Công an tỉnh phát lệnh ra quân tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Đại tá Bùi Văn Thảo, Giám đốc Công an tỉnh phát lệnh ra quân tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Theo đó, thời gian tới, lực lượng Công an tỉnh phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ đội Biên phòng, Cục Hải quan, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân tỉnh chủ động tấn công trấn áp tội phạm trên các lĩnh vực, các tuyến, địa bàn trọng điểm, hiệp đồng chặt chẽ, chủ động phát hiện, ngăn chặn, điều tra và xử lý nghiêm các loại tội phạm; nhất là, tội phạm có tổ chức, tội phạm trộm, cướp tài sản trên phạm vi vùng nước, cảng biển, tội phạm buôn lậu, gian lận thương mại và tội phạm ma túy.

Thực hiện tốt công tác điều tra, truy tố, xét xử, sớm đưa ra xét xử các vụ án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng và dư luận quan tâm

Các lực lượng Công an tỉnh sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

Các lực lượng Công an tỉnh sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

Lực lượng Công an sẽ là nòng cốt triển khai các kế hoạch phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm; phối hợp, gắn kết với các địa phương, tạo sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong đấu tranh phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội và phát động mạnh mẽ phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

An ninh trật tự bảo đảm ngay từ cơ sở, tạo môi trường an ninh, an toàn, lành mạnh cho nhân dân bình yên đón lễ Noel 2023, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đợt cao điểm này được thực hiện trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu từ ngày 15/12/2023 đến 29/2/2024.

Có thể bạn quan tâm

Các đối tượng lừa đảo ông K. mua đồng đen giả.

Những chiêu trò lừa đảo bán đồng đen

Những cục đồng đen, đá thiên thạch thực chất là “đồ dỏm” nhưng vẫn lừa được một số người. Các vụ mua bán đá giả mạo đều kết thúc bằng lừa lọc, cướp giật nhưng nhiều người vẫn nhẹ dạ ném sự an toàn, tiền bạc vào cục sắt vô tri.

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNSPC Lê Văn Trang thăm và động viên cán bộ, kỹ sư, công nhân thi công tại dự án điện dịp Lễ 30/4 và 1/5.

Đồng bộ nhiều giải pháp để tăng năng lực cung ứng điện cho miền nam

Trong bối cảnh nhu cầu điện tăng trưởng mạnh mẽ cùng áp lực từ biến đổi khí hậu và các đợt nắng nóng cực đoan, ngành điện miền nam đã và đang triển khai hàng loạt giải pháp đồng bộ nhằm bảo đảm cung ứng điện ổn định, phục vụ phát triển kinh tế-xã hội và đời sống người dân.

Lãnh đạo thành phố Đồng Nai khảo sát để quy hoạch lại, tạo không gian phát triển cho phường Trảng Dài.

Đồng Nai tái thiết nơi “làng không ra làng, phường không ra phường”

Trong ngày thứ hai sau khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, lãnh đạo thành phố Đồng Nai đã khảo sát thực tế, tìm giải pháp để tái thiết không gian phát triển cho phường Trảng Dài, nơi từng xảy ra điểm nóng xây dựng trái phép, gây nên nhiều hệ lụy dai dẳng, được ví như “làng không ra làng, phường không ra phường”.

Lãnh đạo xã Phú Riềng thăm thương binh 1/4 Nguyễn Khắc Hoành, tỷ lệ tổn thương cơ thể 81%.

Đồng Nai: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước

Là địa phương giàu truyền thống cách mạng, tiếp nối đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, thời gian qua, các cấp, ngành ở Đồng Nai đặc biệt quan tâm đến công tác chăm lo người có công và chăm sóc di tích lịch sử. Những công tác này luôn được địa phương ưu tiên, khẳng định là trách nhiệm của thế hệ hôm nay.

Thành phố Hồ Chí Minh năng động, phát triển.

Một điểm đến an toàn, một Thành phố đáng sống

51 năm sau ngày đại thắng, Thành phố Hồ Chí Minh đã chuyển mình mạnh mẽ, khẳng định là siêu đô thị năng động, đầu tàu kinh tế của cả nước. Với tư duy đổi mới và quản trị nhân văn, Thành phố không chỉ bứt phá về hạ tầng, tài chính mà còn bồi đắp giá trị nghĩa tình sâu sắc, khẳng định là điểm đến an toàn, một Thành phố đáng sống.