Ấn tượng với “bóng hồng” Tây Ninh

Các nữ VĐV Tây Ninh tiếp tục gây ấn tượng ở Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân khi có tới 3 lần giành danh hiệu Hoa khôi trong 8 lần tổ chức bầu chọn. Năm nay, “bóng hồng” được vinh danh là tay vợt Võ Kim Thắm.
0:00 / 0:00
0:00
Ấn tượng với “bóng hồng” Tây Ninh

Võ Kim Thắm (trong ảnh) 25 tuổi, đã có thời gian dài gắn bó với mầu cờ sắc áo bóng bàn Tây Ninh từ các giải trẻ toàn quốc. Năm 2015, khi mới 16 tuổi, cô lần đầu góp mặt tại Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 32, tổ chức tại TP Cần Thơ. Từ đó đến nay, Võ Kim Thắm trở thành thành viên chủ lực trong đội nữ của đoàn Tây Ninh, cùng với Chung Thị Mỹ Huyền và Nguyễn Thảo Nguyên.

Điều thú vị là cả 3 cô gái này đều là các Hoa khôi của giải bóng bàn Báo Nhân Dân. Trước Võ Kim Thắm, Chung Thị Mỹ Huyền là Hoa khôi Bóng bàn năm 2018, còn Nguyễn Thảo Nguyên được bầu chọn một năm sau đó. Dù rất duyên dáng, mềm mại ở đời thường, nhưng khi thi đấu, các “bóng hồng” này tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ và bản lĩnh, giành nhiều thành tích cao cho đoàn Tây Ninh trong vài năm qua.

Bên cạnh danh hiệu Hoa khôi, Ban tổ chức giải cũng kịp thời động viên, khích lệ các VĐV trẻ triển vọng, với danh hiệu của nam dành cho Đỗ Mạnh Lương (15 tuổi, đoàn Công an nhân dân-T&T; danh hiệu của nữ dành cho Nguyễn Như Quỳnh (15 tuổi, đoàn Thành phố Hồ Chí Minh).